REUP VIDEO TỪ TIKTOK LÊN REELS - GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI LƯỜI SÁNG TẠO?

Thảo luận trong 'Tiktok' bắt đầu bởi TikTok Việt Nam, 10/10/22.

 1. Bạn có để ý rằng: những video như thế thường không được Instagram phân phối đến người xem nhiều như những video khác hay không? Bên cạnh nguyên do có logo đối thủ, thì cũng còn kha khá nguyên nhân sâu xa khác khiến cho tình trạng đó xảy ra. Chắc hẳn bạn sẽ không mấy vui vẻ khi một video được đầu tư rất nhiều thời gian, tâm huyết nhưng lại không được xem nhiều đúng không nào?
  [​IMG]

  Vậy thì cùng DCGR tìm hiểu đặc trưng của từng nền tảng để biết nguyên do mà video không được phân phối. Và tìm cách cải thiện nhé!!!
  [​IMG]
  Đặc trưng của
  > Nhịp video chậm, tính nghệ thuật cao
  Có phải mỗi khi lướt Reels, bạn sẽ có giảm giác “chill chill”, thư giãn và rất dễ chịu? Đây là một trong những đặc trưng làm nên thương hiệu của Instagram và .
  Đối với những nội dung đăng lên nói riêng và Instagram nói chung thì NÊN được đầu tư kỹ một chút về mặt hình ảnh, màu sắc, âm thanh. Người dùng Instagram có xu hướng thích những nội dung “nghệ nghệ”, đẹp mắt. Vì thế hãy lợi dụng điểm này để làm nội dung cho phù hợp nhé.
  > Chưa hỗ trợ quảng cáo
  Instagram đã cho phép quảng cáo từ rất lâu, tuy nhiên thì chưa. Vì thế, đa phần nội dung đều khá “sạch”. Cảm giác khi xem rất thoải mái vì sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo.
  Vì thế, Insta sẽ phù hợp hơn đối với những cá nhân hoặc doanh nghiệp đang chạy nội dung theo mục tiêu lớn là Awareness. Ở Instagram, nếu làm nội dung tốt thì sẽ có lượng người followers khá ổn mà có thể không cần đến quảng cáo.

  [​IMG]
  ---------------------
  Đặc trưng của
  > Nhịp video nhanh, tính chân thật cao
  Có bao giờ bạn lướt và thấy một video hết sức bình thường nhưng lại lên xu hướng và lượt tương tác rất cao hay không? Một trong những đặc trưng của đó là nội dung rất “thật” và nhịp video thường sẽ rất nhanh.
  Đối với những nội dung đăng trên thì NÊN tập trung nhiều vào tính chân thật, gần gũi. Thêm vào đó là phần quan trọng, cuốn nhất nên đặt vào 3-5s đầu tiên để người xem quyết định dừng lại và xem hết video của bạn. Ngoài ra, người dùng có xu hướng thích những nội dung hài hước, chân thật, dễ hiểu, dễ tiếp cận. Vì thế hãy lợi dụng điểm này để làm nội dung cho phù hợp nhé.
  > Đã hỗ trợ quảng cáo và có nhiều định dạng khác nhau
  Trong thời gian gần đây, đã bắt đầu cho phép quảng cáo và có rất nhiều định dạng quảng cáo khác nhau phù hợp với nhiều loại hình quảng cáo mà doanh nghiệp mong muốn.
  Vì thế, ngày nay rất phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp sáng tạo nội dung để bán hàng hoặc nhận pr. Nếu chỉ là cá nhân thì có thể tập trung làm nội dung thật chất lượng thì sẽ có được nhiều followers trung thành. Còn riêng doanh nghiệp thì nên kết hợp thêm các hình thức quảng cáo của để tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn.
  Cả 2 đều là những nền tảng sáng tạo nội dung tiềm năng. Qua đặc trưng của từng loại, có thể thấy mỗi nền tảng có cách thức vận hành khác nhau, “style” khác nhau. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kĩ xem bạn sẽ phù hợp với phong cách của nền tảng nào trước khi bắt đầu thực hiện chiến dịch của mình nhé. Mong rằng nội dung của bạn sẽ được phân phối đến nhiều người xem nhất ở cả và .
  Vậy thì theo bạn có nên reup video từ TikTok qua Reels hay không?
  Bài viết trích dẫn từ: TikTok Shop Vạn Đơn - DCGR Network
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...