Răng sứ bị đen viền nướu nên làm thế nào?

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi hongtham, 8/5/19.

 1. hongtham

  hongtham New Member

  Em trồng răng sứ răng cửa được 6 năm. Răng của em là răng sứ kim loại. Cho đến nay răng sứ của em bị đổi màu ở phần cổ răng sứ bị đen viền nướu. Em phải khắc phục bằng cách nào?
  Trả lời:

  Răng sứ bị đen viền nướu đang là câu hỏi dành sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vì vào thời điểm cách đây 6 năm, răng sứ kim loại khá phổ biến trên thị trường. Răng sứ kim loại có đặc điểm là chi phí phải chăng, nhưng lại bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng khoảng 2- 5 năm.


  Khắc phục răng sứ bị đen viền nướu

  Với trường hợp của bạn, đặc biệt là vị trí răng cửa sẽ gây mất thẩm mỹ khi bạn cười hoặc giao tiếp với người đối diện. Giải pháp duy nhất lúc này là thay răng sứ. Không có một phương pháp nha khoa nào có thể khắc phục được tình trạng này ngoại trừ thay các răng sứ mới.

  [​IMG]

  Một số loại răng sứ không gây đen viền nướu, không bị đổi màu

  Thời điểm hiện tại thì răng toàn sứ đang rất được thịnh hành vì đặc điểm của nó là không gây đổi màu nướu răng sau thời gian dài sử dụng. Vì trước đây người làm răng sứ vẫn chưa nghĩ nhiều đến vấn đề đen nướu răng nên họ chọn dài.

  Răng toàn sứ rất đa dạng, nhưng nổi trội nhất trong số đó là răng sứ Cerec với độ thẩm mỹ cao nhất trong các loại răng toàn sứ. Màu sắc răng sứ Cerec rất tự nhiên và có thể phù hợp với từng khách hàng riêng biệt.

  Bên cạnh đó răng toàn sứ làm bằng công nghệ CAD/CAM

  Công nghệ răng sứ ngày nay đã rất phát triển, bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thay các răng sứ, cải thiện nụ cười thẩm mỹ hơn. Răng toàn sứ là giải pháp tốt nhất cho câu hỏi răng sứ bị đen viền nướu.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...