Răng khểnh và những điều bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi vd1128, 3/7/17.

 1. vd1128

  vd1128 New Member

  Trong mỗi hàm răng của chúng ta thì mỗi loại răng đều giữ chức năng riêng trong đó răng khểnh là chiếc răng nanh bị mọc lệch trong quá trình mọc răng vĩnh viễn, đôi khi lệch hẳn so với những răng khác. Vì vậy chức năng của nó sẽ không được đảm bảo thậm trí bị sai khớp cắn.
  Vậy răng khểnh đẹp hay xấu hiện đang là vấn đề có rất nhiều bạn gặp phải quan tâm. Nhiều bạn lại muốn trồng răng khểnh cho giống sao nọ, sao kia nhưng một số người có răng khểnh thực sự lại cảm thấy phiền toái.

  Xem thêm :

  • Giá bọc răng sứ thẩm mỹ khoảng bao nhiêu
  • Răng vẩu phải làm sao

  Bởi không phải chiếc răng khểnh tự nhiên nào mọc lên cũng đẹp, nhiều khi răng mọc quá lệch hay kích cỡ răng to và dài khiến khác liên tưởng đến những chiếc răng nanh của ma cà rồng thì trông sẽ rất mất thẩm mỹ. Hơn nữa chức ăn nhai của răng khểnh hạn chế, lại còn vệ sinh không thuật tiện vì nó khấp khểnh thức ăn dễ giắt vào hơn. Chính bởi những lý do này răng khểnh dễ làm phát sinh các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng…
  Vì vậy, răng khểnh đẹp hay xấu còn dựa trên căn cứ đánh giá cụ thể. Nếu răng khểnh làm ảnh hưởng đến ăn nhai và vệ sinh răng miệng gặp khó khăn nhiều thì bạn nên chỉnh nha răng khểnh để giữ gìn sức khỏe cho răng miệng lâu dài nhất.
  Vậy đâu là phương pháp chỉnh nha răng khểnh hiệu quả nhất? Liệu có nên niềng răng để giúp răng thẳng đều?
  >> Địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ an toàn
  Niềng răng giúp răng khểnh trở về đúng vị trí và thẳng đều hàng

  Hiện nay phương pháp niềng răng đang được các nha khoa tư vấn cho bạn khi bạn muốn chỉnh nha răng khểnh. Niềng răng là phương pháp an toàn, không xâm lấn răng và hiệu quả vĩnh viễn nhất.
  Niềng răng là phương pháp gắn khí cụ trên răng để tạo ra lực kéo răng về vị trí như mong muốn. Tuy nhiên thời gian để thực hiện xong ca niềng răng khá dài khoảng 12 tháng đến 30 tháng. Vì vậy nhiều bạn còn lăn tăn vì điều này.
  Hiện nay tới nha khoa uy tín bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp niềng răng hiện đại nhất, nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Bạn sẽ có hàm răng đều đẹp mà không còn lo lắng răng khểnh đẹp hay xấu nữa.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...