Quy Trình Giảm 90% Tỷ Lệ Chết Page

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Dịch vụ SEO, 6/10/22.

 1. Dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO Active Member

  Do hiện tại mình thấy tình hình chết Page thời gian này khá nhiều, nên nay mình share mọi người cách làm của mình để giảm tỉ lệ chết page xuống mức thấp nhất. Ok vào đề thôi.
  Đối với page cũ:

  1. Tạo thêm các page vệ tinh theo vị trí cửa hàng, thời điểm bây giờ quét khá ghê nên ai muốn Ăn Chắc thì chạy ads page vệ tinh. Ưu điểm là đa số page chính chưa die thì tin nhắn của page vệ tinh sẽ về page chính, về độ trâu thì mình đánh giá là trâu hơn tất cả các loại page kháng mà chưa chạy ads bao giờ. Ngoài ra, tất cả các bài viết trên page sẽ hiển thị trên page vệ tinh. Và còn vài tính năng hay ho khác.
  2. Nhét page vào Bm XMDN chỉ chuyên để cầm page, mục đích để hạn chế liên đới, dễ kháng về hơn, page có độ trâu tương đối do đã trải qua xác minh. (Tài khoản thì vẫn yếu nhé nếu chưa chi tiêu)
  3. Các vai trò quản trị viên, biên tập viên, kiểm duyệt, quảng cáo cần được phân chia rõ ràng. Vai trò gì nhiệm vụ đấy tránh liên đới về sau. Page nhiều khi không dính lỗi gì vẫn bị hạn chế phần nhiều cũng do quản trị viên và biên tập viên từng nắm giữ tài sản bị hạn chế.
  4. Khi lên camp bị từ chối mà các tài sản khác không làm sao thì vào camp chỉnh sửa lại bài khác không vi phạm rồi lên lại, bài cũ thì chỉnh sửa rồi xóa đi. Camp kia lên được rồi cũng xóa đi luôn lên lại camp khác. Mục đích để page và tài khoản dính lỗi ít nhất có thể. Đừng chày cối set cho bằng được 1 bài đó lần thứ 2 nó vẫn từ chối là biết rồi đó.
  5. Tạo 1 group liên kết với page, ngoài mục đích giúp page khỏe hơn thì sau xây được group to rất có lợi.
  Đối với page mới (không phải page vệ tinh):
  B1: Vào Bm tạo page trong Bm, điền đầy đủ các thông tin trên page (nếu có Bm XMDN hay kháng thì càng ổn áp)
  B2: Tạo 1 group liên kết với page, đăng 5-7 bài lên page
  B3: Share page cho via set cầm quyền biên tập viên. (nếu via set mới mua thì cần ngâm 24 - 48h trước rồi mới share page)
  B4: Sau 1 ngày cầm page thì lên camp like page hoặc nhận biết bằng Boost Post cho page học máy học từ 1-2 ngày khi nào trên page hiện cách đăng bài bằng Studio sáng tạo là được, sau tạo 1 bài viết bất kỳ bằng Studio sáng tạo.
  B5: Thực hiện xong bước 4 thì lên tiếp camp 2 trong Trình quản lý quảng cáo khi nào hoạt động cắn tiền mới tắt camp 1.
  Ngoài ra vấn đề Chết page nó còn đến từ nhiều yếu tố khác: nick set, tài khoản, bm, thẻ, môi trường máy, nội dung, mạng.
  Anh em nào chơi VPCS rồi bùng bèo càng nhiều sẽ càng phải fix nhiều yếu tố như trên.
  Còn các anh em chạy sạch, thanh toán đầy đủ thì làm theo cách của em sẽ hạn chế Die rất nhiều chả mấy khi die.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...