QUY LUẬT MỎ NEO - Phân tích 12 Tiểu quy luật mỏ neo

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 22/8/17.

 1. Phân tích Quy luật tâm lý mua hàng lớn nhất của con người - nó giải thích tại sao các bạn làm Marketing thành công và số còn lại chất lượng sản phẩm cũng tốt nhưng lại không bán được hàng.

  QUY LUẬT MỎ NEO - Phân tích 12 Tiểu quy luật mỏ neo

  1. NEO GIÁ : Khi neo vào Giá cũ đã niêm yết thì chúng ta sẽ định giá sản phẩm mới theo giá cũ và giá bán sẽ không thể tăng quá giá đã neo. Chính vì thế khi giá đã bị neo thấp thì bạn sẽ không thể làm cách nào marketing bán hàng được.

  2. NEO GỐC :
  Khi bị neo vào Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa thì chúng ta định giá sản phẩm theo uy tín của nguồn gốc đó.

  3. NEO HIẾM: Khi một sản phẩm được truyền thông là hiếm có thì chúng ta sẽ mặc nhiên công nhận là sản phẩm có giá trị cao.

  4. NEO NỖ LỰC : Khi một sản phẩm được truyền thông là sản xuất rất mất công và hoặc công phu hoặc công nghệ hiện đại thì sản phẩm được chúng ta mặc nhiên coi là giá trị cao.

  5. NEO BÌ : Khi nhìn thấy bao bì đẹp và sang trọng thì mặc nhiên chúng ta coi như giá trị của sản phẩm được nâng cao và giá bán sẽ cao hơn.

  6. NEO ĐỊA : Khi một sản phẩm dược bày bán tại Nơi sang trọng thì mặc nhiên chúng ta coi như sản phẩm có giá bán cao.

  7. NEO NHÓM : Khi thấy một nhóm đại diện cao hơn đẳng cấp chúng ta dùng thì mặc nhiên sản phẩm được coi là giá bán sẽ cao.

  8. NEO QUẢ : Khi thấy một kết quả rõ rệt hay ý kiến tốt về sản phẩm thì mặc nhiên chúng ta chấp nhận giá trị sản phẩm được nâng cao.

  9. NEO THẦN : Khi một sản phẩm được xuất hiện một cách thần bí, gia truyền, thất truyền hay tâm linh thì mặc nhiên chúng ta coi giá trị sản phẩm sẽ rất cao.

  10. NEO CHUYÊN : Khi một sản phẩm được chứng nhận chuyên môn thì mặc nhiên giá trị sản phẩm được đảm bảo và giá bán sẽ cao hơn.

  11. NEO QUYẾT : Khi chúng ta đã đặt ra một mục tiêu nào đó quyết làm thì những thứ phải mua cho sự quyết tâm này được trả giá cao hơn bình thường.

  12. NEO ĐAU : Khi chúng ta cảm thấy mất mát gì đó thì những giải pháp giúp xóa đi nỗi đau sẽ được chúng ta đánh giá cao và sẵn sàng chi ra những khoản tiền lớn hơn bình thường cho nó.

  NEO ĐƠN : Khi ta thấy một nơi Đơn hàng bán chạy thì mặc nhiên chúng ta coi như nơi đó đáng để vào mua thay vì nơi khác [​IMG]:)

  Đây mới là 12 tiểu quy luật của QUY LUẬT LỚN : MỎ NEO. Chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích hơn 30 quy luật Tâm lý mua hàng còn lại trong các phần sau.

  Tải full slide 3 Quy luật tâm lý mua hàng lớn nhất : hãy vào Facebook cá nhân của mình có link tải vì ở đây không cho phép đặt link ra ngoài.

  Các bạn muốn được phân tích 35 quy luật còn lại không nhỉ?

  Tuấn Hà - Chủ tịch Vinalink Media và Thevuon - Ngôi Chùa hiện đại nhất TG
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người