Quản trị bản thân

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 2/8/17.

 1. Bài viết được lấy từ cảm xúc sau khi tham gia buổi hội thảo 29/7, tất nhiên bài viết này của mình không phải Recap nhưng mình muốn nhắn nhủ với các bạn còn đang lưỡng lự khi tham gia các cuộc hội thảo của group.

  Chúng ta phải tự nhủ với bản thân, không có gì là miễn phí hết cả, cũng đừng trông chờ vào các bài Recap bởi vì kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn và cảm xúc ngay lúc các bạn nghe được những lời từ các diễn giả sẽ có hồn và xúc cảm hơn khi nghe tóm lại.
  Đồng thời cũng kiểm tra xem group này tổ chức có bài bản, có đáng để chúng ta quan tâm không.

  Trở về với chủ đề mình muốn viết ở đây, chắc hẳn phần đông các bạn đã từng đọc qua bài viết của anh Cao Trung Hiếu: "Tính khôn lỏi của người Việt" và bài " Chính Trực" của anh Nguyễn Đức Sơn nhưng chúng ta đã từng nghĩ để làm được những điều đó chúng ta cần phải làm gì, đã làm được chưa, trước khi nghĩ tới sẽ quản trị nhân sự, quản trị sản xuất, quản trị xí nghiệp.

  Sau cuộc hội thảo 29/7, phần lớn ra về ai cũng có một bài học riêng cho bản thân nhưng chúng ta, tại sao vẫn đa số chen lấn nhau, không xếp hàng để quẹt thẻ xe ra về.

  Có ai tự hứa, kỷ luật với bản thân sẽ dừng khi đèn giao thông vàng, xếp hàng khi vào thang máy và đứng tránh sang một bên cho người trong thang máy bước ra trước và còn nhiều thứ nhỏ nhoi trong xã hội này nữa.

  Dù cho đọc bao nhiêu bài viết, học bao nhiêu lớp quản trị nếu không kỷ luật và kiên định với chính bản thân mình thì sao chúng ta có thể chính trực mở công ty và điều hành nó.

  Đây là lần đầu tiên mình viết bài đăng lên Group, đồng thời cũng muốn nhắn nhủ các bạn khác trong group,chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa có sự vấp ngã nhưng chúng ta cũng có thể sẻ chia những việc nhỏ nhoi trong xã hội, từ đó thoát ra khỏi mặc định là chỉ đọc và like các bài viết.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...