Quà tặng cho các thành viên nhiệt tình trên diễn đàn SEO Time

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ Ban Quản Trị' bắt đầu bởi Administrator, 30/1/18.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Hiện nay, hầu hết các diễn đàn SEO chất lượng đều hạn chế tối đa link out, diễn đàn nào tốt cũng đều không cho rao vặt hoặc quảng cáo nhưng link trong bài viết lại là Nofollow.
  [​IMG]
  Ban quản trị diễn đàn SEOTime quyết định mở ưu đãi cho các thành viên "nhiệt tình" trên diễn đàn. Các thành viên này sẽ được chúng tôi trực tiếp kiểm tra, xem xét quá trình đóng góp, cống hiến cho diễn đàn rồi tiến hành tặng ưu đãi.

  Điều kiện để được tham gia vào nhóm thành viên nhiệt tình trên diễn đàn:
  1. Có tối thiểu 80 post trên diễn đàn bao gồm cả bài đăng hoặc tham gia bình luận.
  2. Nội dung chia sẻ chất lượng, chia sẻ thực sự chứ không phải cố tình lách luật spam để đủ số lượng post để lấy quyền lợi như backlink chữ ký, được xem xét cho vào nhóm nhiệt tình.
  Quyền lợi khi được tham gia vào nhóm thành viên nhiệt tình của SEOTime:
  1. Được đăng bài viết quảng cáo về lĩnh vực mình đang SEO trên diễn đàn SEOTime, trong mỗi bài viết được phép chèn 2 backlink dofollow về website đang SEO.
  2. Được đăng tải nội dung lên hệ thống PBN của chúng tôi. Hơn 50 vệ tinh này bao gồm các tên miền gov (tên miền chính phủ), các tên miền edu,... tất cả đều có chỉ số DA tối thiểu 16 tối thiểu 20. Các vệ tinh này có lưu lượng người dùng truy cập tự nhiên vào từ Google Search mỗi ngày tối thiểu 500 lượt nên tốc độ backlink về rất nhanh. Các domain đuôi gov.vn đều có liên kết trỏ về từ Wikipedia nên rất chất lượng! Và tin vui cuối nữa đó là các bạn đều được để 2 backlink dofollow trên hệ thống vệ tinh của chúng tôi.
  Nhiệm vụ của thành viên nhiệt tình:
  1. Chia sẻ nội dung có giá trị, ý nghĩa với cộng đồng.
  2. Nội dung đăng tải trên diễn đàn không được vi phạm thuần phong mỹ tục, luật pháp của nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, không được xúc phạm các đơn vị, tổ chức, cá nhân, không đăng tải nội dung khiêu dâm, mang tính kích động, thù địch, tôn giáo,... Tất cả phải chấp hành luật pháp của nhà nước Việt Nam.
  3. Nội dung đăng quảng cáo phải chuẩn unique trên 80% và chỉ được chèn tối đa 2 backlink dofollow. Mỗi ngày chỉ được đăng tối đa 1 tin quảng cáo trên diễn đàn SEOTime vào đúng chuyên mục Quảng cáo dành cho thành viên nhiệt tình. Nếu đăng sai box, hay copy nội dung đăng tải, spin nội dung đăng tải lên diễn đàn sẽ bị ban nick và xóa toàn bộ bài viết đã từng đăng tải lên diễn đàn!
  4. Đối với hệ thống vệ tinh của chúng tôi, các thành viên nhiệt tình gửi link driver bài viết qua facebook sau https://www.facebook.com/DienDanSEOTime/ chúng tôi sẽ tiến hành đăng tải cho các bạn và gửi link của các bạn qua fanpage facebook.
  Các thành viên đã đủ điều kiện trên 80 post trên diễn đàn tiến hành bình luận dưới bài viết này nội dung như sau để được xét duyệt quyền quảng cáo:
  1. Họ và tên thật.
  2. Đơn vị công tác hiện tại.
  3. Số bài viết trên diễn đàn.
  4. Lĩnh vực mong muốn được quảng cáo.
  5. Cam kết chấp hành nội quy của diễn đàn, nếu vi phạm sẽ bị xóa toàn bộ nội dung đã đăng tải trước đó.
  Chúc anh em sớm lên top!
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Bờm

  Bờm Member

  Cái này coi như là phần thưởng cho những bác đã có nhiều đóng cho diễn đàn. Còn mình thì chỉ muốn diễn đàn seotime ngày càng phát triển để có chỗ cho ae giao lưu học hỏi vừa kiếm được backlink chất lượng.
   
Đang tải...