Quá ham công tiếc việc tôi đánh mất cả chồng lẫn con

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi anhbui, 5/10/17.

 1. anhbui

  anhbui New Member

  Nỗi đau này chưa kịp vơi, cay đắng khác đã tới, tôi gần như kiệt quệ khi nhìn thấy đơn ly hôn cùng cái giọng lạnh lùng kêu “Em kí vào đi” của chồng.

  >>>Xem thêm : Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền.

  Kết thúc mối nhân duyên vợ chồng sau 6 năm chung sống
  [​IMG]
  tôi gần như kiệt quệ khi nhìn thấy đơn ly hôn cùng cái giọng lạnh lùng kêu “Em kí vào đi” của chồng​

  Khi nghe xong lý do muốn ly dị của chồng, tôi như muốn sụp đổ hoàn toàn, nhưng thật sự trong chuyện này tôi cũng không thể trách chồng được, đó cũng là một phần do bản thân. Chuyện tình cảm mình không thể ép buộc được, vì thế, tôi chấp nhận kết thúc cuộc hôn nhân và gia đình sau 6 năm bên nhau.

  Chúng tôi từng có một mái ấm vô cùng hạnh phúc trước sự vun vén của 2 bên gia đình. Sau 2 năm cưới nhau, vì muốn học cao hơn nữa nên tôi đã đề nghị với chồng chuyện kế hoạch, chưa muốn sinh con vội. Lúc đầu, chồng cũng không đồng ý nhưng anh vẫn tôn trọng ý kiến của vợ nên chấp thuận cho tôi hoàn thành mong ước của mình. Những năm tháng tiếp theo cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng sống khá êm đềm dù tôi thừa hiểu trong gia đình đang có một cơn sóng ngầm.

  Mải miết với sự nghiệp tôi quên mất cảm nhận của chồng
  Chồng là con cả trong gia đình, bố mẹ đã nhiều tuổi nên rất mong có con bồng, cháu bế. Bản thân chồng cũng vậy, nhiều lần nhìn anh bế đứa bé – con nhà chị hàng xóm trong tay mà chạnh lòng thương anh. Nhưng sự nghiệp của tôi mới đang trên đà phát triển, vì thế tôi vẫn chưa muốn sinh con. Cũng chính vì điều ấy tôi đã dành quá nhiều thời gian và tâm huyết của mình cho công việc. Để 3 năm tiếp theo tình cảm vợ chồng dần nguội lành.

  Nhiều lần chồng thuyết phục vợ chuyện sinh con nhưng tôi nài nỉ, van xin, khóc lóc đủ kiểu mong anh chờ mình thêm thời gian nữa. Một bên là vợ – bên kia là bố mẹ, nên chồng cũng rất khó xử nhưng vì bản tính của tôi gan lì nên anh cũng chẳng thể làm thế nào được. Khi công việc đã ổn định hơn, tôi bắt đầu đồng ý chuyện sinh con nhưng lần này cuộc yêu của vợ chồng không còn mặn nồng như trước.

  Chua chát khi nhận lời đơn ly hôn của chồng
  [​IMG]
  Chua chát tôi đánh mất hạnh phúc của mình chỉ vì mải miết với công việc​

  Hôm đó, đang tính đi nâng ngực nội soi thì tôi thấy trong người không được khỏe nên đã đi khám, bác sĩ thông báo: “Chúc mừng cô, cô đã có thai rồi”. Đó là niềm vui không thể diễn tả được bằng lời với cả gia đình 2 bên, ai nấy cũng đều mong ngóng đứa cháu này. Vì tuổi không còn trẻ, cơ địa lại không ổn nên bác sĩ khuyên tôi không nên làm việc quá nhiều, dành thời gian nghỉ dưỡng cho tốt. Tin đó, khiến tôi thực sự sốc. Bởi sự nghiệp tôi gây dựng bao năm qua mới ổn định, giờ nghỉ ở nhà chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng không ít.

  Chồng cũng động viên vợ nhiều nhưng tôi vẫn bất chấp, bỏ ngoài tai mọi lời căn dặn của mọi người để tiếp tục gây dựng sự nghiệp. Đợt đó, công ty lại nhận nhiều dự án lớn rất cần tôi tiếp quản. Cũng vì vậy, cơ thể tôi bị suy nhược và không giữ được đứa con của mình. Nỗi đau đớn về thể xác không thể thấm bằng sự tổn thương về tinh thần. Sau bao tháng năm chồng kiên nhẫn chờ tôi, mong ngóng đứa con này nhưng không ngờ lại để xảy ra chuyện cay đắng. Hôm đó, khi nỗi đau chưa nguôi ngoai, chồng đến đón vợ từ viện về liền đưa tôi tờ đơn ly hôn. Anh lạnh lùng nói: “Em ký vào đi, tôi hết sức nhẫn nại với em rồi, tôi không thể chịu thêm được nữa. Em lấy chồng nhưng có bao giờ coi đây là nhà mình không? Em có thật sự coi tôi là chồng em không? Hay suốt ngày chỉ lao vào kiếm tiền và công việc.” Chưa kịp nguôi ngoai nỗi đau này đã phải nhận đắng cay khác nhưng tôi không trách chồng, đành chỉ biết an phận đặt bút kí và nói “xin lỗi anh”.

  Giờ đây, nằm một mình trên chiếc giường ấy tôi lại tự hỏi mình: “Thật ra mình đã làm gì thế này, để rồi mọi thứ đều trở nên bế tắc, bi thảm như vậy?”


  >>>Phẫu thuật thẩm mỹ ngực.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...