Phương Pháp SEO ECLT Tại TANDIGI

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi tankhang, 16/2/19.

 1. tankhang

  tankhang New Member

  SEO hiện nay là một nghành mới. Trong thời gian gần đây GOOGLE luôn cập nhật thuật toán nhưng cuối cùng bản chất thì cũng như vậy. Bạn đừng nên cố gắng làm sai nguyên tắt của Google. và Phải hiểu được bản chất cốt lõi cơ bản nhất rồi lúc đó bạn sẽ tư duy và làm nên.

  Hiện tại mình thấy ở VIỆT NAM mình có nhiều bạn đã làm SEO nhưng chỉ toàn học những cái cao siêu, mà bỏ quên những cái cơ bản nhất. Mình thấy sự khác biệt giữa đào tạo SEO ở Việt Nam và Thế giới đó là. ở những nước châu âu hay châu mĩ người ta luôn dạy những cái căn bản cốt lõi rồi bạn tư duy lên. còn ở Việt Nam dạy những phương pháp trên trời nhưng bỏ quên những cái cơ bản, bản chất của GOOGLE.

  Mình nghĩ hơn 50% các bạn làm SEO ở đây tuy làm thành công nhiều dự án nhưng hỏi đến vấn đề đó là Nguyên tắt hoạt động của GOOGLE và các bộ máy tìm kiếm như thế nào thì chắc có lẽ nhiều bạn sẽ trả lời trên trời dưới đất.
  Thực chất dù Google cập nhật như thế nào đi nữa thì bản chất cũng là Entity + Content + Link + Traffic. Có rất nhiều yếu tố khác nhưng 4 yếu tố này vẫn là quan trọng nhất. và TANDIGI đặt cho nó một cái tên đó là ECLT. Nó không phái là một phương pháp mới mà TÂN NGUYỄN phát minh ra. Ông này cũng không đủ tài để tạo ra những phương pháp hay ho hơn. Thực chất trên thế giới có nhiều chuyên gia SEO họ rất giỏi rồi. chỉ cần bạn học theo và làm đúng theo những người đó thì bạn đã rất thành công rồi. Đừng tốn công phát minh ra làm gì? TÂN NGUYỄN là người biết vận dụng và học hỏi theo những người đó. Và muốn chia sẽ hệ thống lại để giúp các bạn có một kiến thức và tư duy SEO tốt hơn.

  Entity là gì? Content như thế nào là hợp lý? Link như thế nào là chất lượng ? Traffic như thế nào là tốt? Khi bạn làm SEO trong đầu bạn phải luôn nghỉ 4 vấn đề này?.
  Mình ví dụ nói về Link thì có có vô ngàng phương pháp Builink. nhưng làm sao để hiệu quả nhất thì nó là một quá trình và kinh nghiệm của bạn.
  ĐÀO TẠO SEO TANDIGI sẽ hệ thống lại cho bạn một cách cốt lõi và tư duy tốt nhất. giúp bạn có thể tự tin SEO mà dù GOOGLE thay đổi như thế nào đi nữa thì khả năng thành công của bạn vẫn ở mức cao nhất.
  Theo: TANDIGI
  Địa chỉ: 177 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. anhhung01

  anhhung01 New Member

  chung quy lại vẫn chỉ là phát triển từ hình thức SEO đã có theo 1 hướng nào đó, hầu hết các trung tập dậy seo đều đặt tên hướng seo nghe cảm giác nó mới mẻ cao siêu, nhưng nếu hiểu bản chất thì thấy đấy chỉ là một cách làm mới cho những phương thức seo đã tồn tại
   
 3. Hana Linh

  Hana Linh Member

  Bài viết rất hay, cám ơn bạn đã chia sẻ những thông tin hữu ích này
   
Đang tải...