Phương pháp hạt đười ươi chữa gai cột sống được nhiều người áp dụng

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi hoiphuong, 17/12/17.

 1. hoiphuong

  hoiphuong New Member

  Hạt đười ươi chữa gai cột sống là một phương pháp khá phổ biến được lưu truyền trong dân gian. Tham khảo bài viết này để biết cách dùng hạt đười ươi đạt hiệu quả trị bệnh cao nhất.

  Hạt đười ươi chữa gai cột sống như thế nào?
  Hạt đười ươi còn có tên gọi khác là hột đười ươi, hạt lười ươi, hột lười ươi. Theo y học cổ truyền, loại quả này tính mát, giúp cơ thể thanh nhiệt giải độc, tiêu trừ táo bón, và phương pháp hạt đười ươi chữa gai cột sống được nhiều người áp dụng mang lại hiệu quả cao.

  [​IMG]
  Hạt đười ươi chữa gai cột sống như thế nào
  Chị Kh (50 tuổi, Vũng Tàu) bị gai cột sống cổ do thường xuyên phải gánh hàng nặng trên vai. Thuốc thang chạy chữa nhiều nơi, tốn kém tiền bạc mà bệnh không khỏi. Chỉ cần cử động nhẹ vùng cổ chị cũng thấy đau nhức. Khi muốn quay cổ về đằng sau chị phải quay cả người. Chị kể lại, ngay cả khi nghỉ ngơi mà cơn đau không dứt, nhiều đêm thức trắng vì “cứ đặt người nằm xuống là cổ đau ê ẩm, đổi tư thế nào cũng không được”. Thử nhiều phương pháp chữa bệnh gai cột sống nhưng bệnh chị vẫn không có biểu hiện giảm. Tin vui đến với chị vào 1 hôm chị ra tiệm thuốc bắc tìm thuốc. Người bốc thuốc đã khuyên chị nên dùng thử hạt đười ươi chữa gai cột sống xem sao và chị nhận được kết quả ngoài mong đợi.

  Cách dùng hạt đười ươi chữa bệnh gai cột sống
  [​IMG]
  Cách dùng hạt đười ươi chữa bệnh gai cột sống
  Theo kinh nghiệm của chị Kh, khi đi mua hạt đười ươi bạn nên chọn những hạt mẩy, có màu hanh vàng, không nên lấy những hạt xỉn màu vì đó là hạt để lâu. Cách dùng hạt đười ươi chữa bệnh gai cột sống là lấy khoảng 5 hạt đười ươi bỏ vào nước ngâm. Nước dùng ngâm hạt 2/3 là nước lã, 1/3 là nước sôi. Chờ khoảng hơn 1 tiếng cho đến khi hạt nở ra, tróc hết lớp vỏ cứng bên ngoài. Lấy hạt ra tách lấy phần nhân, giống như bóc cùi nhãn. Dùng cùi đó pha lẫn nước, nêm đường vừa miệng. Có thể cho thêm đá để tạo thành một cốc nước giải khát mát, bổ mà lại chữa bệnh rất tốt.

  Người bệnh lưu ý với hạt đười ươi khô không nên ăn sống ngay. Nếu ăn xong uống nước vào dễ gây cứng bụng, đầy bụng, khó chịu. Một ngày có thể uống nước từ quả đười ươi nhiều lần, sử dụng hạt đười ươi chữa gai cột sống trong khoảng 3 tuần sẽ thấy hiệu quả chữa bệnh rõ nét.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...