Phụ Nữ Tự Tin Sẽ Toả Sáng

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Max Bay, 10/11/17.

 1. Max Bay

  Max Bay Member

  Bởi những người tự tin sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy như mình được truyền một năng lượng tiềm ẩn nào đó. Điều này khích lệ họ trong mọi việc. Tự tin còn là yếu tố hàng đầu góp phần đem lại sự thành bại trong mọi quyết định của mỗi người.

  Để làm được điều đó, bạn phải nỗ lực rèn luyện thần thái từ bên trong của mình qua cách khẳng định bản thân từ việc suy nghĩ tích cực, nâng cao giá trị của chính mình. Bản thân tôi luôn xem mình là một cô nàng có lối sống tư duy hiện đại thì chắc chắc cuộc sống của tôi sẽ có cách ứng xử phù hợp với hình ảnh do chính tôi tạo ra. Do đó, cách để thay đổi gốc rễ sự tự tin hay bất cứ tính cách nào đó là hãy thay đổi cách tự nhìn nhận về chính mình.

  Đối với người phụ nữ, vẻ đẹp hình thể qua năm tháng sẽ dần bị "bào mòn" thế nhưng có một điều là tri thức của họ lại dày lên. Phụ nữ có nhan sắc là điều tuyệt vời, nhưng thiếu đi tri thức thì đó mới thật sự là điều thiệt thòi. Vì vậy, hãy tranh thủ đầu tư tri thức bằng việc trau dồi kiến thức thật nhiều, để những hiểu biết của bản thân nói lên con người mình là ai, chứ đừng cho phép một khuôn mặt xinh đẹp làm điều đó.

  Bên cạnh đó độc lập về tài chính còn mang lại cho người phụ nữ sự tự tin trong mọi quyết định, dễ dàng nói lên quan điểm của mình và bày tỏ rõ ràng cảm xúc của bản thân. Khi còn nhỏ, ba tôi đã dạy cho tôi cách sống tự lập, và cũng chính từ nền tảng đó tôi luôn ý thức việc xây dựng cho mình một sự nghiệp riêng để tìm kiếm sự độc lập trong tài chính. Khi đó, người phụ nữ sẽ tự do hơn trong mọi quyết định chi tiêu cho gia đình và cho cả những mối bận tâm riêng của mình.

  Không kém quan trọng và cũng không phải ngẫu nhiên người ta vẫn thường gọi phụ nữ là "phái đẹp", bởi lẽ phụ nữ sinh ra để được làm đẹp, đây là nhu cầu vô cùng chính đáng. Hãy dành thời gian để trau dồi thói quen tập thể dục, ăn uống và chăm sóc sắc đẹp của bạn. Một khi bạn đẹp, bạn sẽ hiểu được giá trị của bản thân và đó là lý do để bạn tự tin.

  Tôi luôn quan điểm không phải cứ lấy chồng, sinh con là phải dẹp hết mọi đam mê, ước mơ và thú vui của mình qua một bên. Hàng ngày tôi vẫn cứ sống và làm việc bằng đam mê của mình. Không có gì là quá muộn để theo đuổi. Có thể ước mơ của người phụ nữ như chúng ta sẽ khác với ước mơ của những cô gái tuổi đôi mươi. Nhưng chúng ta lại là những người có kinh nghiệm và những trải nghiệm phong phú để biết mình nên làm gì.

  Và cuối cùng, trong cuộc sống của tôi, điều mà tôi nhận thấy mang lại thêm sự tự tin cho chính mình là khi tôi chấp nhận vượt qua vùng an toàn và đối mặt với chính nó. Tôi rất sợ sự cô đơn khi ở một mình, nhưng khi quyết định phá vỡ giới hạn bản thân, tôi dành thời gian để du lịch nước ngoài 1 mình, lúc ấy tôi mới nhận ra "Vì sao tôi không làm điều này sớm hơn?" bởi chính điều đó đã giúp tôi nhìn thấy sợ hãi chính là giới hạn của bản thân. Và lẽ đương nhiên, cách tốt nhất vượt qua giới hạn của bản thân là đối mặt với chính nó bằng cách làm một điều gì đó mà bạn sợ hãi, đạt được những kinh nghiệm từ chính nỗi sợ đó sẽ khiến bạn cải thiện sự tự tin hơn.

  Vậy nên, cho dù bạn may mắn có được ngoại hình xinh đẹp hay không đều thật sự không quan trọng bằng việc bạn có thật sự cố gắng rèn luyện thần thái, tri thức, tư duy bên trong con người bạn để làm toát lên sự tự tin của chính mình trong mắt của mọi người không. Khi phụ nữ tự tin, bạn sẽ trở nên quyến rũ và toả sáng nhất.

  Nàng Sư Tử Diệp Bùi
  Founder LionBui Brand Communication
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...