PHỤ NỮ MANG THAI, DÙNG THUỐC ĐẶT ÂM ĐẠO ĐỂ CHỮA VIÊM ÂM ĐẠO có ảnh hưởng tới em bé không

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi 2018, 6/7/18.

 1. 2018

  2018 Member

  [​IMG]❌ Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, tuyệt đối không dùng bất kỳ loại thuốc nào (trừ các viên bổ sung sắt, canxi và các vitamin, khoáng chất khác dành cho bà bầu), nếu không có chỉ định của bác sĩ.
  [​IMG]❌ Về nguyên tắc, các thuốc tây không đi qua nhau thai, sẽ không ảnh hưởng tới em bé. Nếu bạn không có kiến thức về lính vực này, tốt nhất hãy tuân thủ chỉ định của bác sĩ về việc dùng thuốc.
  * Một số chị em, khi được người có chuyên môn hướng dẫn sử dụng 1 số loại thuốc CHỮA VIÊM ÂM ĐẠO trong thời gian mang thai, nhưng vẫn lo lắng sẽ ảnh hưởng tới em bé nên đã không dùng thuốc? Các bác sĩ cho biết, nếu bị viêm âm đạo trong thời gian mang thai thì cần phải được điều trị kịp thời và triệt để trước khi sinh để tránh gây ảnh hưởng đến làn da và hệ hô hấp của bé.
  [​IMG]
  [​IMG]❌ Các thuốc đặt âm đạo có tác dụng tiêu diệt nấm, vi khuẩn… đồng thời khống chế chúng lây lan sang các bộ phận xung quanh, chứa các thành phần như Néomycine sulfate,Polymyxine sulfate, Nystatine (1 loại khá phổ biến hiện nay có tên là polygynax), có thể dùng cho bà bầu mà không lo ảnh hưởng tới thai nhi nên các mẹ bầu có thể an tâm sử dụng thuốc để điều trị bệnh.
  [​IMG]☑️ Để không phải lo lắng và không phải dùng thuốc tây, tốt nhất chị em nên vệ sinh vùng kín bằng sản phẩm chuyên dùng cho phụ nữ mang thai OILLAN_INTIMA_MAMA ngay từ khi mới có thai để phòng ngừa viêm nhiễm. Nếu đã bị viêm nhiễm, chị em hãy điều trị tích cực, đồng thời vẫn vệ sinh bằng sản phẩm này trong suốt thai kỳ và sau sinh để hỗ trợ hết viêm nhanh nhất và ngăn ngừa tái phát viêm nhiễm.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...