Phòng khám trung quốc liệu có hiệu quả như quảng cáo

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi ngophuongquang, 10/10/17.

 1. ngophuongquang

  ngophuongquang New Member

  Nhắc đến phòng khám đa khoa khám bệnh ai cũng nghĩ đó là những phòng khám kém chất lượng, không đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế. Thế nhưng việc tìm kiếm được phòng khám chất lượng, uy tín, hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh là điều vô cùng khó khăn và cần phải có kinh nghiệm hoặc có người dẫn đi cùng.

  Phòng khám đa khoa Thăng Long ra đời thế nào ? Phòng khám đa khoa Thăng Long xuất hiện và ra đời đầu năm 2016, tính tới thời điểm hiện tại thì mới đi vào hoạt động được hơn 1 năm, sau thời gian này hàng hoạt các phòng khám đa khoa Trung quốc khác cũng đồng thời xuất hiện, có lẻ thị trường Hồ chí minh quá tốt về nhu cầu bệnh nam khoa và bệnh xã hội chăng.
  cẩm nang sức khỏe
  Chất lượng của phòng khám đa khoa Thăng Long sau 1 năm hoạt động Thời gian đầu hoạt động không thể tránh khỏi sai sót, vì thế có những sự kiện và thông tin xấu từ bệnh nhân làm ảnh hưởng đến phòng khám Thăng Long, không những thế qua những đợt kiểm tra đột ngột của cơ quan chức năng thì phòng khám tạm đóng cửa vài ngày rồi mới hoạt động tiếp trở lại. Xem thêm: Phòng khám Trung Quốc trong đợt kiểm tra của Bộ trưởng Bộ Y Tế. Điều đó gây trở ngại lớn với lòng tin của người bệnh với phòng khám, việc hoạt động liên tục đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc chu đáo cũng như xử lý các vấn đề sức khỏe nhanh chóng nhất.

  Tâm tình của những bệnh nhân từng khám chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Thăng Long Đối với thầy thuốc thì đa phần bệnh nhân than phiền toàn là người Trung quốc, già có trẻ có nhưng hầu như không ai biết năng lực thật sự của họ cũng như kinh nghiệm của họ có nhiều không, qua những vụ việc ngoài sự cố gây ra thì hầu như bệnh nhân đều có ác cảm với bác sĩ người Trung quốc. Hơn thế nữa, khi làm việc họ phải cần 1 người phiên dịch mà đôi khi thông tin không truyền tải đúng ý với bệnh nhân, gây ra nhiều hiểu lầm và ảnh hưởng xấu sức khỏe người khám bệnh
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...