Phòng khám đa khoa Đại Tín ở Thủ Dầu Một có phải lừa đảo không?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi binhduong, 19/10/19.

 1. binhduong

  binhduong Member

  Trong thời gian vừa qua có nhiều tin đồn về phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo, nhưng thực hư chuyện đó ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  Hiện tại có rất nhiều phòng khám bệnh viện đang hoạt động tại khu vực tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận, đã đem lại lợi ích rất nhiều cho cộng đồng về việc chăm sóc bệnh nhân hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm.

  [​IMG]

  Với tình trạng quá tải ở các bệnh viện công hiện nay, như chúng ta đã thấy lúc nào bệnh viện cũng đông đúc, không gian chật hẹp, thời gian chờ đợi khám khá lâu, khiến cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi.

  Nên sự ra đời của phòng khám Đại Tín đã giải quyết được khá nhiều nỗi mong đợi của người dân khi sức khỏe có vấn đề. Dịch vụ khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, công tác tư vấn cũng chi tiết nhiệt tình mang lại nhiều sự yên tâm cho người bệnh.

  Trong thời gian vừa qua có những thông tin về phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo đều là những thông tin thất thiệt nhằm hạ uy tín của phòng khám đa khoa Đại Tín, nhưng phòng khám đa khoa Đại Tín vẫn nhiệt tình hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân, luôn lấy tiêu chí chăm sóc sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

  [​IMG]

  Những thông tin thất thiệt này có thể là do sự cạnh tranh thiếu lành mạnh của những phòng khám kém chất lượng tạo ra để đánh lạc hướng khách hàng, làm giảm sự quan tâm của khách hàng đối với phòng khám đa khoa Đại Tín.

  Đứng trước những thông tin trên thì phòng khám đa khoa Đại Tín không những không lùi bước trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân mà còn càng ngày vươn lên tầm cao mới, luôn khẳng định mình là một phòng khám chất lượng, uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương, luôn cập nhật nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân của mình.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...