Phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi daitinsada, 26/1/19.

 1. daitinsada

  daitinsada New Member

  Dạo dạo này, có khá nhiền bạn đọc tại vị trí Bình Dương và những vị trí bao quanh đã gửi ý kiến phản hồi cho chúng tôi về thông tin họ biết được gần đây đó là “Phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo” có phải là sự thật hay ko. Có nghe nói phòng khám này đang tọa lạc tại địa điểm 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu một, Bình Dương .đây là 1 vị trí có thể được xem là trung tâm của vị trí Bình Dương.

  Để giảng giải được vấn đề là “Phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo” có phải là sự thật hay không, chúng tôi đã có 1 buổi lao động với ban lãnh đạo cũng như các người nhiễm bệnh đang điều trị tại phòng khám này để có được thông tin chuẩn xác.

  Về phía phòng khám đa khoa Đại Tín:

  Sau lúc thăm hỏi một vài người nhiễm bệnh, bên mình cũng đã tìm tới gặp những bác sỹ cũng như đội ngũ y tá tại đây để được lý giải tại sao phòng khám lại bị tung tin đồn lừa gạt. Và sau đây là những thông tin bên tôi tập hợp lại sau lúc nhận được những câu trả lời

  phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo”
  [​IMG]  Y tá và đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa ở đây đều khẳng định rằng tin đồn “phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo” chỉ và chiêu trò của kẻ thù nhằm hạ danh tiếng của phòng khám xuống. Trên thực tại, phòng khám luôn được người bị bệnh tin tưởng và lựa chọn để gửi gắm sức khỏe của mình vì:

  Về mặt pháp lý:

  Đây là 1 trong số ít những phòng khám tại Bình Dương được cấp phép và đi vào hoạt động công khai dưới sự giám sát của Sở Y tế. Trong tất cả các kỳ kiểm tra định kỳ kể cả hẹn tước hoặc kiểm tra bất bình thường, phòng khám Đại Tín đều được những đơn vị có thẩm quyền đồng ý đã đạt chỉ tiêu.

  Về cơ sở vật chất:
  Ban chỉ huy phòng khám luôn chú trọng vào việc đầu tư trang bị, vật tư y tế mới, hiện đại và tân tiến nhằm đem đến chất lượng khám chữa trị bệnh tốt hơn cho người nhiễm bệnh.

  không những thế, không gian phòng khám còn được thiết kế thoáng đạt, sạch sẽ với các phòng ban hiện đại và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

  Về cách thức điều trị bệnh:

  Phòng khám Đa khoa Đại Tín luôn luôn ứng dụng những thành tựu y học hiện đại nhất vào kiểm tra và trị bệnh cho người nhiễm bệnh.

  Về trình độ đội ngũ y bác sĩ:
  Phòng khám này là nơi hội tụ nhiều các bác sĩ chuyên khoa có kĩ năng chuyên môn cũng như trải nghiệm khám trị bệnh tốt. Những chuyên gia nơi đây đã làm việc ở nhiều bệnh viện trong nước và nước ngoài về những chuyên ngành bệnh như nam khoa, phụ khoa, bệnh hoa liễu, căn bệnh về hậu môn – trực tràng.

  Về thái độ phục vụ:
  Ban chỉ huy luôn quán triệt với đội ngũ thầy thuốc cũng như y tá là luôn phải vui vẻ, vồn vã lúc người bệnh đến hướng dẫn, kiểm tra cũng như điều trị. Người nhiễm bệnh lúc đến đây đều được các thầy thuốc cũng như y tá phục vụ vô cùng chu đáo, ân cần và tận tụy. Mọi thủ tục hành chính cũng được giải quyết khá nhanh gọn để tránh ko làm mất thời gian của người mắc bệnh.

  Về số tiền khám, chữa trị bệnh của phòng khám:
  [​IMG]

  Mọi khoản chi phí khám và chữa trị bệnh đều luôn được công khai, minh bạch với bảng giá được niêm yết và phù hợp với những nội quy của Sở Y Tế.
  Hy vọng những thông tin mà bên tôi đã tham khảo trên đây sẽ giúp cho bạn đọc cũng như người mắc bệnh có cái nhìn khách quan, chính xác hơn về vấn dự phòng khám đa khoa Đại Tín lừa gạt có phải là thực hư hay không.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...