Phòng khám đa khoa Đại Tín có tốt không?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi chú pew, 11/1/19.

 1. chú pew

  chú pew New Member

  Theo nhiều nguồn thông tin tôi thu thập thì phòng khám đa khoa Đại Tín này rất tốt. Tại sao tôi lại khẳng định như vậy? Thật ra tôi có căn cứ xác thật về phòng khám Đại Tín. Phòng khám đa khoa Đại Tín có nhiều trang báo đên khảo hạch và đánh giá tổng thể về phòng khám. Có trang nói về chất lượng gói dịch vụ có trang nói về cơ sở vật chất có trang lại nói về con người ...

  [​IMG]

  Song song với những thông tin tốt thì cũng có các thông tin xấu. Thường là những thông tin này ko được chính thống. Nguyên nhân của việc có người truyền bá thông tin phòng khám đa khoa Đại Tín kém chất lượng lường đảo. Những bạn cũng biết từ địch thủ cạnh tranh. Thường thì các phòng khám kém chất lượng người có bệnh sẽ ít, họ sẽ cố gắn lôi kéo người nhiễm bệnh từ những phòng khám khác. Chiêu trò quấy phá kế tiếp cài 1 số viên chức đóng vai xe ôm hay người bán nước nói chuyện giới thiệu người nhiễm bệnh qua phòng khám của họ. Người có bệnh thì thường sợ câu tiền mất tật mang nên thường sẽ hủy các lịch hẹn đến khám. Điều này làm cho phòng khám đa khoa Đại Tín mắc phải những gian khổ nhất định.

  thời gian vừa qua phòng khám đa khoa Đại Tín bị tin tặc tấn công một phần là tấn công vào dos làm nghẽn đường truyền. 1 Phần thì viết các topic vu khống phòng khám. Có rất nhiều đối tượng để cơ chế ẩn danh để vào rêu rao bêu xấu phòng khám.

  gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế tiên tiến phải được kết hợp giữa việc chẩn đoán chuẩn xác, điều trị đảm bảo với chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng.
  chính vì vậy, tới với Đại Tín bạn luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của hệ thống viên chức, tập thể Y bác sĩ. Đi kèm với trang bị tân tiến, các thầy thuốc sẽ giúp người có bệnh cùng gia đình hiểu rõ hơn về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, bí quyết phòng tránh và cách điều trị hiệu quả.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...