Phòng khám Đa Khoa Đại Tín Bình Dương lừa đảo là sự thật ?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi chú pew, 20/1/19.

 1. chú pew

  chú pew New Member

  Tôi là người có bệnh từng kiểm tra ở phòng khám Đa Khoa Đại Tín tôi khá nghi vấn vì dạo dạo này có thông tin cơ sở y tế lường gạt. Tôi thực sự ko biết thông tin Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín lừa đảo là sự thật hay không?

  Trước những băn khoăn của khá nhiều người mang bệnh gửi đến cho Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín thì bên mình xin có các thông tin cụ thể về vụ việc này như sau:

  thực hư chuyện Đa Khoa Đại Tín lừa gạt người có bệnh
  [​IMG]

  hiện giờ có hàng loạt thông tin không giống nhau về phòng khám Đa Khoa Đại Tín. Bên cạnh những thông tin phản hồi tích cực, cũng hiện hữu thông tin: Phòng khám Đại Tín lừa lật người mang bệnh. Sự hiện hữu những luồng thông tin ngược chiều mang tính nhận định, khiến cho nhiều người khó có thể đưa ra được nhận định chính xác. Từ đó ảnh hưởng đến việc quyết định địa chỉ khám điều trị bệnh của người mang bệnh.

  Đi sâu vào nghiên cứu và tham khảo về các tin đồn phòng khám đa khoa Đại Tín lường gạt chúng tôi phát hiện ra các điểm chung như sau:

  - những thông tin trên chủ yếu xoáy sâu vào chất lượng khám, điều trị bệnh của phòng khám thông qua cảm thu được cho là của bệnh nhân và không có thông tin kiểm chứng cụ thể.

  - Đánh đồng chất lượng phòng khám Đại Tín với một số phòng khám kém chất lượng khác trên địa tỉnh Bình Dương.

  - lợi dụng danh tiếng của phòng khám rồi đưa ra mức phí khám và điều trị không có thật, nhằm gây tâm lý hoang mang cho người mắc bệnh.

  Trên thực tế có nhiều người có bệnh trước lúc tới khám chứng bệnh, có tham khảo những thông tin trên, đều có cái nhìn không mấy thiện cảm và ngại đến chữa trị bệnh vì sợ bị lường đảo.

  chúng tôi đã tham khảo và định hướng được rõ: nguồn gốc các thông tin phòng khám Đại Tín lừa bịp chủ yếu bắt nguồn từ những phòng khám địch thủ, sử dụng những mánh khoé cạnh tranh ko lành mạnh làm hạ thấp uy tín của phòng khám Đại Tín và cuốn hút người bị bệnh.

  [​IMG]

  Phòng khám Đa Khoa Đại Tín xin lên tiếng đồng ý không có chuyện phòng khám bên mình lừa lật người bệnh. Để người có bệnh có thể biết rõ và biết được chính xác về chất lượng y tế tại phòng khám bên tôi và hoàn toàn yên tâm lúc tới thăm khám mà ko mang tâm trạng lo lắng.

  Mong rằng với các thông tin trên đây sẽ phân phối thêm cho người bệnh những thông tin cấp thiết về việc Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín lừa gạt là sự thật? Nếu còn nghi vấn hãy gọi cho bên mình theo số (02)74 3685 999 để được những thầy thuốc giảng giải chóng vánh.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...