Phở thảo mộc

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 15/7/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Và tôi muốn dùng quyền này như một món quà tặng cho bạn trẻ nào đang có ý định khởi nghiệp với ẩm thực mà chưa biết chọn sản phẩm gì, hay chưa biết nên làm như thế nào, hoặc bắt đầu từ đâu? Khi chưa có nhiều tiền bắt đầu khởi sự kinh doanh dù nghĩ lớn như thế nào cũng hãy bắt đầu bằng công việc nhỏ và làm cho tốt nhất tạo ra một kinh doanh nhỏ hoàn thiện vận hành nó một cách trơn tru để sau đó có thể phát triển nó .

  Ý tưởng đã được tôi thử nghiệm thực tế trên khách hàng có nhu cầu trong thời gian vừa qua. Đây là những sản phẩm đặc biệt dành cho những khách hàng cũng đặc biệt. Và mô hình kinh doanh này mang tính nhân văn. Sản phẩm được khách hàng chấp nhận. Tôi đã tiệp cận khách hàng với kế hoạch marketing chỉ tốn chi phí 500 ngàn ( quan điểm của tôi luôn tìm những kế hoạch marketing tìm kiếm khách hàng với chi phi ít tốn kém nhưng hiệu quả nhất ) và cần lập lại mỗi tháng 1 lần như vậy sau một năm có thể không tốn thêm đồng nào mà khách hàng vẫn rất tốt.

  Quà tặng này sẽ dành cho bạn nào muốn khởi sự kinh doanh kiếm tiền. Tôi sẵn sàng hợp tác hỗ trợ tất cả mọi mặt về tài chính, con người và cơ sở vật chất chỉ cần bạn có một cái tâm và thái độ lao động tốt, chịu khó chăm chỉ sẵn sàng làm tất cả mọi việc khi nó đến với mình.

  Nếu bạn nào muốn hợp tác với tôi hãy tìm hiểu nhé :
  Tôi là: Dung Mai
  Khi rơi vào hoàn cảnh khốn cùng tôi đã chọn ẩm thực để kinh doanh với đúng 100 ngàn cuối cùng trong túi và hành trình đi tìm tài sản đã mất của tôi cũng đã đến được nơi tôi cần đến. Tôi đã trải qua nhiều công việc kinh doanh: các sản phẩm điện lạnh của Hitachi, hùn vốn mở công ty kinh doanh vận tải hàng hóa, kinh doanh thời trang ,kinh doanh bds nhỏ lẻ và tôi đã giữ lại một quán Phở nhỏ để kinh doanh như một sự tri ân với đời mặc dù tôi đã không thành công rực rỡ trên lĩnh vực này. Nhưng tôi vẫn sẽ không dừng lại. Tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu về ẩm thực Việt tạo ra sự khác biệt độc đáo riêng trong kinh doanh.

  Bạn nào muốn thưởng thức hương vị Phở thảo mộc từ các loại rau, rẽ cây hay một số loại trái cây không cần dùng các loại phụ gia thực phẩm mà Phở vẫn ngon và lành hãy đến với Phở Thái phở PhởThái Hưng 32/3 Nguyễn Huy Lượng P14 Bình Thạnh TPHCM.
  Bạn nào quan tâm muốn hợp tác với những sản phẩm mới toanh nhắn tin hoặc comment để Dung Mai trình bày kế hoạch triển khai nhé.
  Đt của tôi: 0962848465.
  Cảm ơn ban quản trị và tất cả các thành viên QT& KN đã cho tôi quyền quảng cáo này.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...