PHỎNG VẤN ĐẠI TRIỆU PHÚ STEVE SIEBOLD- TÁC GIẢ “CÁCH NGƯỜI GIÀU SUY NGHĨ”

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Học Làm SEO, 22/9/17.

Tags:
 1. Dù bận rộn mấy, các bạn không nên bỏ qua video này. Nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn!

  Từ lâu tôi đã không có thiện cảm với những tiêu đề như "Làm Giàu Không Khó", "Viết Sách Siêu Tốc", "Làm Giàu Trong 30 Ngày"...

  Mặc dù có một vài trường hợp ngoại lệ, nhưng những khẩu hiệu này dễ gây kỳ vọng lệch lạc và ảo tưởng cho các bạn trẻ. Rồi khi họ không đạt được những kỳ vọng thiếu thực tế thì gây nên những thất vọng não nề ... rồi dẫn đến mất lòng tin ở chính mình.

  Trong quá trình biên soạn video phỏng vấn triệu phú tự thân, tác giả Steve Siebold của quyển sách "Cách Người Giàu Suy Nghĩ", mình càng thấm thía và học được biết bào nhiêu điều. Để edit, biên soạn, dịch thuật phải xem đi xem lại hơn 30 lần... mà mỗi lần nghe lại càng thấy chân thật, sâu sắc và "khả thi".

  Hôm đến dinh thự mênh mông, một tòa nhà lịch sử mà nhà đại triệu phú trẻ Mỹ tự thân Steve Siebold đã mua lại trong số các bất động sản khác của ông. Ông cũng là tác giả của quyển sách cực kỳ nổi tiếng How Rich People Think. Nhóm quay video Lanbercu TV thật sự được truyền lửa khi tương tác cùng vợ chồng Steve. Ngoài một số nội dung tôi chia sẻ với các bạn về quyển sách của ông trong những video vừa qua, video đặc biệt này sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn. Ông đã trả lời một số câu hỏi mà các bạn đã inbox cho tôi.

  • Quyển sách của ông có đến 100 bí quyết và tư duy thần thánh. Nếu tôi chỉ nhớ một vài điều cốt lõi nhất thì đó là điều gì?
  • Không những quyển sách của ông, mà chính ông là nguồn cảm hứng của nhiều tác giả khác, chẳng hạn như quyển “ How to become a Million Dollar Speaker – The Steve Siebold Story” (Câu Chuyện Về Steve Siebold- Làm Sao Trở Thành Diễn Giả Bạc Triệu”. Ông hãy kể con đường trỏ thành triệu phú của ông đi.
  • Vậy ông làm ra một triệu đô la đầu tiên khi nào? Con số lũy tiến ra sao và tốc độ thế nào?
  • Ông nói nghe dễ lắm, nhưng liệu nó có vẻ ảo tưởng quá không? Một người đang không có gì cả, chưa kiếm đủ cả miếng ăn, thì làm sao mà làm giàu?
  • Ông nói đến học hỏi người giàu. Nếu một người không có điều kiện đi đánh gôn, tham gia những sự kiện đẳng cấp, kết nối với người tầm cỡ, thì làm sao học hỏi ở họ được?
  • Ông làm giàu nhờ những nguồn nào? Diễn giả, tác giả, chứng khoán, đầu tư bất động sản…?
  • Nếu ngày hôm nay phải làm ngay 3 điều để làm giàu, thì 3 điều đó là gì?
  • Ông còn muốn chia sẻ một vài lời gì nữa cho các bạn trẻ Việt Nam?

  Lan rất mong nhận comment, chia sẻ quyết tâm và những gì các bạn rút ra, sẽ thực hiện để cuộc sống giàu có hơn. Những quyết tâm và hành động của các bạn sẽ làm công việc khó nhọc của Lan có nhiều ý nghĩa hơn.Love

  Lan Bercu
  Tác giả 36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại
  Nhà sáng lập LanBercu TV
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người