Phần mềm SMS Marketing dành cho các sự kiện

Thảo luận trong 'Thành Tích SEO' bắt đầu bởi tranthinguyen93, 23/7/19.

Tags:
 1. tranthinguyen93

  tranthinguyen93 New Member

  Phần mềm SMS Marketing dành cho các sự kiện

  Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên với hàng tấn thông tin tiếp cận tới khách hàng của bạn mỗi ngày. Phương thức tiếp cận theo nhiều cách khác nhau. Từ kênh truyền thông xã hội đến email rồi đến webite… Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, kênh SMS Marketing có hiệu quả cao nhất giúp thúc đẩy lượng tham dự. Tại sao chúng ta nên sử dụng SMS Marketing cho sự kiện ?

  Phương tiện truyền thông xã hội và email phải đối mặt với tỷ lệ tham gia thấp. Theo MailChimp, các sự kiện và giải trí chỉ báo cáo một tỷ lệ mở email trung bình là 20% và tỷ lệ nhấp qua chỉ có 2%. May mắn thay, có một cách tốt hơn để đạt được lượng tham dự tiềm năng. Với tốc độ mở 98% và 17% tỷ lệ nhấp qua. Phần mềm SMS Marketing là một trong những công cụ hiệu quả nhất để thúc đẩy lượng tham gia.

  Sử dụng SMS marketing cho sự kiện cung cấp một cách hiệu quả để xây dựng nhận thức thương hiệu. Thu hút một lượng khán giả mạnh mẽ hơn và tăng sự tham dự sự kiện.


  Sử dụng SMS Marketing để thiết lập và quản lý sự kiện

  Cách tốt nhất để sử dụng SMS Marketing cho sự kiện ? Bắt đầu bằng cách đặt một từ khóa. Một cụm từ duy nhất mà khách hàng của bạn có thể sử dụng để đăng ký vào danh sách. Tin nhắn được gửi tới khách hàng trong danh sách đăng ký nhận thông tin. Họ sẽ cập nhật các thông tin của bạn, chương trình khuyến mãi hoặc nhiều hơn nữa.

  Bạn có thể quảng cáo này từ khóa và mã ngắn trên các nền tảng xã hội truyền thông, trang web. Tại các địa điểm và thậm chí cả vé mình. Bất cứ nơi nào, mà cho khả năng hiển thị cao và khuyến khích các đối tượng đăng ký.

  Cung cấp một giảm giá

  Đạt được người đăng kí bằng cách cung cấp một giảm giá cho đăng ký mới. Cho dù đó là một tỷ lệ phần trăm mua vé tiếp theo, chứng từ hoặc phiếu giảm giá… Đó là một cách tuyệt vời để thu hút đối tượng bắt đầu đăng ký.

  Cung cấp nhắc nhở sự kiện

  Để sự kiện này gần gũi, bạn có thể gửi lời nhắc nhở quan trọng đến người tham dự. Và đếm ngược tuần hoặc ngày để tạo ra sự phấn khích. Sử dụng phần mềm SMS Marketing tự động gửi tin nhắn đến những người trong danh sách. Và bạn không lo sẽ bỏ xót một ai đó không nhận được thông báo.

  Thông báo thời gian chi tiết

  Sử dụng SMS Marketing cho sự kiện cần chú ý gửi thông tin cụ thể về thời gian, ngày giờ tổ chức, địa điểm… Nên kèm theo một lời xác nhận nếu khách hàng đồng ý tham dự, hãy phản hồi lại tin nhắn. Việc thông báo này cũng giúp bạn có sự chuẩn bị đón tiếp chu đáo hơn về số lượng khách mời.

  Sử dụng SMS Marketing cho sự kiện

  Tin nhắn SMS không nên kết thúc khi sự kiện bắt đầu. Cần tiếp tục để thu hút khách hàng của bạn tham dự.

  Giữ một rút thăm trúng thưởng

  Sử dụng SMS Marketing cho sự kiện trong thời gian tiếp đến sẽ như thế nào ? Cung cấp một cơ hội để giành chiến thắng một số hàng hóa độc quyền. Vé cho một sự kiện trong tương lai hoặc thậm chí một thẻ quà tặng. Tất cả những người tham gia chỉ cần tạo từ khoá vào mã ngắn. Và họ sẽ được tự động nhập vào để tham dự. Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng sự phấn khích và phát triển danh sách thuê bao của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để thúc đẩy sự kiện tiếp theo, bạn sẽ có một danh sách lớn hơn của số liên lạc cho thư.

  Gửi một cuộc thăm dò

  Các cuộc thăm dò có thể là vui vẻ một phần mở rộng của các sự kiện. Hoặc có thể là một cách để đo như thế nào các sự kiện đang xảy ra. Bạn có thể cung cấp cho đối tượng của bạn một cơ hội để nói lên ý kiến.

  Tham khảo bài viết để sử dụng Phần mềm SMS Marketing cho sự kiện của bạn thành công. Nếu bạn vẫn chưa có công cụ nào để gửi thông điệp tới khách hàng tham dự sự kiện. Hoặc lượng khách xác nhận tham gia có tỷ lệ rất thấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm kênh quảng cáo tin nhắn này nhé. Phần mềm SMS Marketing giúp bạn dễ dàng đăng ký và bắt đầu. Đại đa số các doanh nghiệp, công ty tổ chức hội thảo đều đã và đang sử dụng công cụ này. Vì vậy bạn có thể đảm bảo sự kiện tiếp theo của bạn chắc chắn sẽ có cú vượt đích ngoạn mục.

  Chúc bạn thành công.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...