PHẦN 1: CÁCH XÁC ĐỊNH MẶT HÀNG PHÙ HỢP ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi TikTok Việt Nam, 20/10/22.

 1. Hi mọi người, sau bài đăng chia sẻ về chút thành quả sau 1 năm dân văn phòng bon chen khởi nghiệp cùng shopee đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mọi người có ib hỏi em rất nhiều về kinh nghiệm vừa đi làm văn phòng vừa bán hàng cùng shopee của em suốt 1 năm qua.
  Chính vì vậy em đã quyết định soạn bộ tài liệu mang tính cá nhân hóa, chia sẻ tất cả những gì em biết về kinh doanh shopee trong suốt 1 năm qua em tích lũy được để gửi tới những người giống em ở thời điểm 1 năm trước - mông lung và không biết gì về shopee.
  Những kiến thức là cơ bản nhất em dành tặng tới tất cả mọi người muốn bắt kinh doanh để nâng cao thu nhập mà chưa thể bắt đầu vì nhiều lý do.
  Vì vậy, em rất mong nhận được sự góp ý của tất cả các anh chị/các bạn có nhiều kinh nghiệm hơn để em dần hoàn thiện và phát triển công việc kinh doanh của mình.

  Ở bài viết này em gửi tới mọi người cách xác định mặt hàng phù hợp để bắt đầu kinh doanh.
  Tài liệu bao gồm:
  • 1 slide do chính em soạn,
  • 1 list danh sách tổng hợp tất cả các ngành hàng có trên shopee mà em đã tổng hợp để mọi người có được cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết nhất về tất cả mặt hàng đang có bán trên shopee.
  • 1 danh sách tổng hợp nguồn hàng mà em sưu tầm được trong quá trình học hỏi vừa qua
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...