Phái mạnh không cắt da phủ quy đầu có sao không???

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi giangvux94, 12/10/17.

 1. giangvux94

  giangvux94 New Member

  rất nhiều nam giới câu hỏi không cắt da phủ quy đầu bị sao không. Trong tình hình phái nam có da bao quanh quy đầu bình thường thì không nhất thiết phải cắt da bao quanh quy đầu. Đối với tình trạng da bao quanh quy đầu của đàn ông mắc dài hoặc da bao quanh quy đầu quá hẹp thì phẫu thuật cắt bao quy đầu là rất cần thiết.

  bao quy đầu là một lớp da bọc kín quy đầu của “thằng nhỏ” của phái nam. Khi đến tuổi dậy thì thì lớp da bao quanh quy đầu tự lột xuống để lộ ra quy đầu của dương vật. Song, bị cao trạng thái da bao quanh quy đầu có dài hoặc mắc hẹp không thể tự lột xuống được. Chính vì thế, nam nên cắt bao quy đầu sớm để không làm Sự khác thường tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản.

  [​IMG]

  Vậy không cắt da phủ quy đầu chứa được không và Sự khác thường như thế nào qua tính mệnh của đàn ông giới?

  dưới đây là một vài biến thể khi không cắt bao quy đầu:

  • Gây viêm dương vật: hiện tượng dài hoặc bao quy đầu hẹp kéo đến việc vệ đẻ quy đầu trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt, khi đi tiểu, nước đi tiểu sẽ tắc hoặc đọng lại gây viêm nhiễm bàng quang. Dưới lớp da bao quy đầu liên tục tiết ra rất nhiều chất bã nhờn, nếu không được rửa trôi thường xuyên dễ tích tụ lại và gây viêm, lở loét dương vật hoặc dẫn qua rất nhiều chứng bệnh tổn thương như: viêm nhiễm đường tiết niệu, u dương vật…
  • Gây xuất tinh sớm hoặc vô sinh: nam giới chứa hẹp hoặc dài bao quy đầu thường có phần quy đầu rất mẫn cảm, vì vậy khi giao hoan dễ dẫn đến hiện trạng xuất tinh sớm. Trong tình hình anh em mang bít tắc khi xuất tinh sâu vào trong dễ gây dấu hiệu vô sinh.
  • Di chứng qua sự tiến triển của dương vật: Khi bao quy đầu mắc dài hoặc hẹp sẽ thắt chặt đầu “cậu nhỏ” làm hệ lụy qua chức năng phát triển bình thường của dương vật.
  • Sự khác thường qua đời sống tình dục: khi quy đầu “thằng nhỏ” bị bao kín trong tình hình mang dài hoặc có hẹp sẽ giảm thiểu cực khoái khi làm “chuyện ấy”. Thậm chí nhiễm trường hợp không thể nào làm tình được thông qua đau đớn.
  Trên đây là quan điểm của thầy thuốc cơ sở y tế đa khoa Bảo Anh về vấn đề không cắt bao quy đầu nhiễm sao ko. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào hãy liên lạc vào tổng đài 02438 288 288 hoặc trực tiếp qua phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ đường dây nóng 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...