Phá thai 2 lần ảnh hưởng sức khỏe nữ giới thế nào?

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi binhduong, 10/3/19.

 1. binhduong

  binhduong Member

  Những ảnh hưởng khi phá thai 2 lần như thế nào là câu hỏi của không ít chị em quan tâm và gửi về cho một số chuyên gia phòng khám đa khoa Đại Tín với mong muốn được tư vấn và chia sẻ.

  Những ảnh hưởng khi phụ nữ phá thai 2 lần

  Đình chỉ thai là một trong những việc vô cùng hiểm nguy, có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí tính mạng của nữ giới. Mặc dù đây là việc làm mà không một bạn gái nào mong muốn thực hiện và mọi người đều không khuyến khích vận dụng. Nhưng, vì mang thai trong giai đoạn sức khỏe, tâm trạng và kinh tế không ổn định, làm cho không ít chị em phải quyết định biện pháp phá thai.

  [​IMG]
  Ảnh hưởng khi phá thai 2 lần

  Đặc biệt, sự tổn thương liên tiếp tại tử cung, làm cho người ta thường lo ngại về chức năng sinh sản về sau của nữ giới thai phụ. Do đó, khi tiến hành phá thai, phụ nữ nhất định bắt buộc thực hiện phá thai an toàn và hiệu quả nhất.

  Trong mỗi lần đình chỉ thai, những bộ phận trong cô bé của giới nữ như: cổ tử cung, tử cung, âm đạo… đều bị tổn thương nghiêm trọng và cần mất rất nhiều thời gian mới có khả năng phục hồi lại như bình thường. Trong lúc đó, đình chỉ thai hai lần có khả năng khiến cho các tổn thương đó càng trở nên nghiêm trọng hơn. Bởi thế, việc bỏ thai 2 lần hoàn toàn có khả năng khiến cho chị em phải đương đầu với nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

  Không những thế, các chị em bỏ thai tại một số trung tâm y tế kém chất lượng, kinh nghiệm thấp thì phụ nữ mang thai không chỉ chống chọi với một vài hậu quả hiểm nguy khi phá thai như: viêm nhiễm bộ phận sinh dục, thủng tử cung, băng huyết, nhiềm trùng, sót thai… mà còn có thể mắc vô sinh, hiếm muộn rất cao.

  Cần chú ý những gì khi tiến hành phá thai 2 lần

  Nói như thế không phải tất cả các chị em phá thai 2 lần đều mắc vô sinh. Vì điều này còn dựa vào khá nhiều yếu tố khác nhau nhau:

  Điều kiện đình chỉ thai

  Phá thai trong điều kiện bảo đảm đầy đủ một vài yếu tố về an toàn như: đội ngũ y chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết mắc tân tiến, diệt trùng tuyệt đối, quá trình bỏ thai diễn ra đảm bảo, giai đoạn sức khỏe nữ giới ổn định, tuổi thai phù hợp… thì việc đình chỉ thai không chỉ xảy ra rất đơn giản, tiện dụng mà còn bảo toàn được chức năng sinh sản bình thường của nữ giới.

  >>> Xem thêm: Vì sao khi uống thuốc tránh thai gây rối loạn kinh nguyệt

  [​IMG]
  Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại phòng khám đa khoa Đại Tín

  Ngược lại, với những chị em bỏ thai trong điều kiện không an toàn, dù đình chỉ thai đầu tiên hay lần thứ 2 đều có nguy cơ phải đối mặt với khá nhiều biến chứng nguy hiểm lúc phá thai. Từ đó, sức khỏe, chức năng sinh sản mắc ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí mạng sống của các chị em cũng có thể bị đe dọa.

  Sức đề kháng phụ nữ

  Với các chị em có thể trạng không tốt, nhưng lại tiến hành đình chỉ thai thì chức năng có thai trở lại sẽ mắc hạn chế. Trái lại, những chị em có sức khỏe tốt thì sau khi bỏ thai trong giai đoạn phù hợp thì vẫn có thể mang thai trở lại như bình thường.

  Lời khuyên của chuyên gia

  Để đi đến quyết định phá thai không phải là dễ dàng, nữ giới nên tham khảo những ý kiến sau đây để lựa chọn quyết định phù hợp nhất nhé.

  - Suy nghĩ thật kỹ trước khi phá thai: nếu hoàn cảnh cho phép, hãy cố gắng giữ lại cái thai. Còn không, hãy chuẩn bị tâm lý thật vững vàng trước lúc tiến hành đình chỉ thai.

  - Quyết định địa chỉ phá thai bảo đảm, uy tín: để có thể bỏ thai trong cơ hội bảo đảm nhất. Tuyệt đối ko tìm cách bỏ thai tại nhà hay vì ham rẻ mà chọn lựa một số phòng khám bỏ thai kém chất lượng. Vì điều này sẽ doạ dọa trực tiếp đến sức khỏe, chức năng sinh sản, thậm chí mạng sống của bạn.

  - Kỹ thuật bỏ thai phù hợp: Dựa vào tuổi thai và sức đề kháng của cá nhân, cũng như sự tư vấn của b.sĩ chuyên khoa để chọn lựa kỹ thuật bỏ thai phù hợp nhất.

  - Chăm sóc sức khỏe tốt: Trước khi thực hiện thủ thuật, bản thân cô gái nên chăm sóc sức khỏe thật tốt để góp phần giúp bạn vượt qua quá trình bỏ thai 1 phương pháp bậc nhất.

  [​IMG]

  Phía trên là những thông tin cần thiết về bỏ thai hai lần có bị vô sinh không mong rằng sẽ giúp cho chị em tìm được hướng xử lý an toàn nhất cho cá nhân mình. Nếu có nghi vấn hãy liên lạc với chúng tôi qua khung chat bên trên, hoặc gọi hotline 0916 773 704 hoặc truy cập phongkhamdakhoadaitin.vn .

  >>> Nguồn: chuabenhtotnhat.blogspot.com/2019/02/pha-thai-2-lan-anh-huong-suc-khoe-nu.html
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...