Ở LÀ MÊ THUÊ LÀ SƯỚNG

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 31/7/17.

Tags:
 1. Đó là slogan mà các khách hàng đã ưu ái gọi tên cho căn hộ dịch vụ của mình.
  Từ ngày mình chuyển từ phục vụ phân khúc khách hàng là người nước ngoài sang phục vụ cả người Việt Nam mình thấy rất vui vì đã đem lại được những trải nghiệm mới cho khách hàng trong nước.

  Trước đây mọi người thường chỉ ở khách sạn khi có nhu cầu đi du lịch. Nhưng với sự phát triển của công nghệ 4.0. Mô hình airbnb lên ngôi đã tạo điều kiện cho những căn hộ dịch vụ phát triển mạnh mẽ.

  Căn hộ dịch vụ nói nôm na là một căn hộ mini nhỏ xinh. Có đầy đủ đồ dùng cần thiết và bếp núc để 1 hoặc 2 người có thể ở trong thời gian ngắn hạn và dài hạn mà không cần phải lo nghĩ về dọn phòng, giặt đồ, trả bill điện, nước, net…Mọi thứ đều đã có dịch vụ lo và người ta thường quảng cáo rằng: “chỉ cần xách vali vào ở”.

  Vậy, căn hộ dịch vụ của mình có gì khác biệt so với căn hộ khác ko? Mình xin trả lời như sau:

  1. Nói về vị trí chắc là căn hộ của mình thuộc hàng top. Vì nó nằm ở hẻm số 6/9 CMT8 - Quận 1. Nơi đây là vòng xoay Phù Đổng với hàng loạt quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, shop thời trang quy tụ. Cũng từ đây mà việc đi lại tất cả các nơi trong thành phố đều thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Nằm ở giữa khu phố Tây nhộn nhịp và chợ Bến Thành, Saigon Square. Đối diện bên đường lại có ngay supermarket satra food tiện lợi. Shop 24h mở cửa ngày đêm. Khu phố an ninh và yên tĩnh.

  2. Nói về phong thuỷ thì nhà của mình rất thoải mái. Bước vào thôi là có cảm giác an toàn, ấm cúng như ở nhà. Có thể là vì nơi đây có bếp ăn. Có sofa, có chăn ấm nệm êm, có máy lạnh chạy phà phà và internet nhanh, ổn định. Mình còn lắp đặt hệ thống cửa từ để khách hàng muốn đi giờ nào thì đi, về giờ nào thì về. Chúng ta lớn rồi, sao cứ phải ở một nơi mà 11 12h là đóng cửa.

  3. Nói về dịch vụ thì mình tin tưởng vào chị giúp việc nhà mình hoàn toàn. Cần mẫn, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thay ra giường và khăn tắm cho khách hàng thường xuyên. Giặt đồ cẩn thận để không làm hư đồ của khách. Trong nhà khó kiếm lấy 1 sợi tóc rơi rụng vì lúc nào chị cũng lau lau quét quét…Còn cô chủ thì cũng ham chơi nhưng được cái khách hú gì thì có mặt. Khách hỏi gì thì đáp nấy. Chưa bao giờ chậm trễ trả lời khách hàng hoặc gây xung đột lấy 1 lần.
  4, 5, 6, 7, 8, 9, 10…điều khác nữa có thể nói ra nhưng mình tin là với 500k/đêm và khoảng 11 triệu/tháng khách hàng sẽ chấp nhận nếu nhu cầu của họ là sự thuận tiện.

  Mình dùng quyền quảng cáo của mình nhờ lọt top comment để giới thiệu về nhà của mình và những gì mình có thể làm.
  Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê căn hộ dịch vụ và có thể giúp mọi người bằng cách chia sẻ những gì mình biết.
  Sắp tới mình có dự định mở rộng thêm ra các quận lân cận nên nếu ai có nhà nào to to mà muốn cho mình thuê lâu dài thì đừng ngại liên hệ nhé. Mình đang rất muốn nhân rộng mô hình này để có thể giúp được nhiều khách hàng có được chỗ ở tốt hơn. Ủng hộ mình thực hiện điều này nha mọi người.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...