NUÔI PBN NHƯ THẾ NÀO LÀ CHẤT (thả thính - đớp thính)

Thảo luận trong 'Chiến Lược SEO' bắt đầu bởi bảo, 3/8/17.

 1. bảo

  bảo New Member

  NUÔI PBN NHƯ THẾ NÀO LÀ CHẤT (thả thính - đớp thính) :

  HÔM NAY VIẾT VỀ ĐỀ TÀI NUÔI PBN NHƯ THẾ NÀO LÀ CHẤT (thả thính - đớp thính) :
  P/s Hôm nay viết về đề tài hơi nhạy cảm nên mấy thánh nào mà kiểu (e chưa 18) thì coi lướt qua đừng văng tục nha

  [​IMG]

  Ai cũng biết lưa PBN các chỉ số phải chất rồi bla bla này nọ cái này bỏ qua khúc đầu tại hôm nay chỉ nói về nuôi thôi. Đọc ở các diễn đàn seo vn toàn kiểu PBN là phải dạng tin tức -forum - các site dạng gov hay edu - blog 2.0 sll . Sai bét hết sạch mấy loại đó nuôi cực tốn thời gian ít nhất 5 năm hơn mới có tính ổn định tương tác cao còn ko thì phản cmn tác dụng. Việc nuôi cũng là cả 1 kỳ công có người nuôi thì up 5 bài nhằm lấy hết tài nguyên từ con PBN xong vứt bỏ (google nó thừa hiểu) có người kêu nuôi như cái dạng forum .... như trên google nó biết luôn. Chả đứa nào ngu mà 99% các Backlink đi về đều dạng site như trên cả nó không thèm nói thôi một khi nó trảm là trảm cả lũ nhất là mấy cha share tiền nhau nuôi. Google nó thích nhất cái gì đó đội hình đều đặn tự nhiên và ổn định nhất (tháng tư là lời nói dối của em) thì ông nội google nó êm cở đó đó. Thôi nói vào việc chính :

  Thả thính :
  Domain : khác nhau từ info , email, nhà cung cấp domain, chỉ lấy .com và net (riêng mình chỉ lấy .com vì độ thông dụng ) index nhanh.

  Hosting : từ các nguồn các từ hãng ví dụ hostgator, godaddy, stablehost .... chỉ lấy host us vì độ index của host ip us là tốt nhất. khác hãng khỏi coi class A B C D
  code : 99% dân seo kêu rằng wp là thằng tốt nhất thế giới vì độ thân thiện nhiều giao diện nhiều plugin tối ưu seo đỡ tốn tiền nâng cấp vì free. Nói thật cài 1 đống đó chờ muốn xỉu òi chuyên gia bị hack. Code php thuần tối ưu tất cả chỉ trong 1 nốt nhạc setup 30s cho 1 site. Mình chỉ sd code php thuần 100% thôi.

  Keyword : Việc check keyword ảnh hưởng tới 75% công việc seo của bạn có lên hay không => site PBN cũng phãi nuôi theo kiểu đó.

  Loại site : 99% keyword đều có 1 thứ chung là bình thường rất nhiều thằng viết blog hốt rác nó cũng viết blog => làm site blog nhé nó lên từ từ không đột ngột hay dồn dập google thích điều này. blog thì quá tự nhiên rồi khỏi sợ tới tháng kaka.

  Bài viết : ai cũng biết rồi site chính chất sao thì con PBN cũng vậy thì thằng google không nghi ngờ 1 khi đầu tư đúng mức cả 1 hệ thông lên ổn trên cả mong đợi. một bài 1k chử tối ưu cả bài viết một khi bạn tốn thời gian thì bạn sẻ nhận được thành quả mong muốn. Content ko spin nha spin thì xác định.
  Post bài (số lượng và thời gian ) : 3 ngày tới 5 ngày 1 bài 1 em thôi làm chừng quả 6 tháng là e nó có giáp gai với thú tượng thạch giáp òi. Vì sao nguyên nhân rất đơn giản không phải post nhiều là tốt google thích những cái tự nhiên 1 thằng blog làm gì post nhiều đâu. Bot google được tập thối quen đương xưa lối về tới ngày lại vào index lên.

  Link out : 4 bài trong đó có 3 bài viết về cảm nghỉ 1 bài viết về sản phẩm thì bài đó đưa link về site money (bài đó trỏ về 2 link thui nha link để trong bài viết ). Vì sao ít vậy ít mà chất và link out về chỉ nuôi đúng 1 site thì very chất.

  Blog 2.0 và social : mổi site đã nói là làm y như thật thì cũng phải có dàn blog 2.0 tầm 10 cái khác loại với nhau thêm 5 cái social nữa là xong ngon lành cành đào.
  =============> Bí kíp còn nhiều không viết nữa đâu can lộ lộ hết . 2016 cho free đống này thôi 2017 không cho đâu.

  Đớp thính (Làm sao để google đớp thính index và lên top nhanh) :
  Làm xong đống đó quăng đi 1 2 tuần check 1 lần thôi tầm 1 tới 1 tháng rưỡi là lên trang 1 hết rồi trừ thằng đối thủ mạnh quá cỡ như từ khóa Diệt mối hoặc bất động sản ahihi thì tốn thêm 1 khoảng thời gian nữa.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 3/8/17
  Tags:
  nang9vang thích bài này.
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. fibit

  fibit New Member

  có 2-3 chục củ. sắm mấy con pbn hết hạn. (pa-da) cao + liên quan từ khóa là ngon nhất nhỉ
   
 3. darkgf

  darkgf Member

  Cảm ơn Bác đã chia sẻ, đúng cái mình cần. Nhưng 10 cái PBN + 5 cái Social thì làm content 1 ngày cũng lòi mắt ra rồi . Chưa kể thời gian đầu tư cho đi link forum nữa chứ :(
   
Đang tải...