Nước súc miệng Thanh Hương đánh bay mùi hôi miệng triệt để

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi vinhhali, 24/12/18.

 1. vinhhali

  vinhhali Member

  Hôi miệng được gây nên từ các nguyên nhân khác nhau như : vệ sinh răng không đúng cách , sử dụng các thực phẩm có mùi , các vấn đề về tiêu hóa ... gây nên mùi hôi khó chịu , khiến bạn mất tự tin khí giao tiếp với những người xung quanh . Thanh Hương Plus - nước súc miệng được biết đến là sản phẩm điều trị hữu hiệu điều trị triệt để mùi hôi , với các thành phần đông y mang đến cho bạn hơi thơ thơm mát cả ngày .

  CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG ĐÁNH BAY MÙI HÔI MIỆNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG THANH HƯƠNG
  » Với thành phần Thanh đại và Cỏ mực có trong Thanh Hương Plus đây là 2 vị thuốc chính của sản phẩm giữ vai trò QUÂN giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, hỗ trợ điều trị hôi miệng và các bệnh lý về răng miệng.

  » Ngoài ra các vị thảo dược Hương Nhu, Bạc Hà, Hoắc Hương trong Thanh Hương Plus có tác dụng hạn chế tình trạng khô niêm mạc miệng, khử mùi hôi miệng và mang lại hơi thở thơm mát, giúp cân bằng độ pH trong khoan miệng.

  » Với phương pháp bào chế thành dạng nước ngậm, Thanh Hương Plus sẽ len lỏi vào sâu trong chân răng, kẽ răng và toàn bộ khoang miệng giúp tiêu diệt tất cả vi khuẩn có hại và làm sạch các mảng bám, cũng như hạn chế quá trình hình thành cao răng. Đồng thời với mùi thơm dịu nhẹ từ các loại thảo dược sẽ loại bỏ hơi thở có mùi, mang lại cho bạn hơi thở thơm sạch.

  [​IMG]

  tHÀNH PHẦN CÓ TRONG NƯỚC SÚC MIỆNG THANH HƯƠNG PLUS LÀ GÌ?
  » Thành Phần Chính Của Thanh Hương Plus – nước súc miệng 100% từ thảo dược thiên nhiên điều trị hôi miệng hiệu quả, với các thành phần chính như sau: 15% hương nhu, 15 % bạc hà, 10% hoắc hương, 20% cỏ mực, 40% thanh đại.

  [​IMG][​IMG]

  CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG THANH HƯƠNG
  » Thanh Hương Plus: Giúp cân bằng độ pH trong khoang miệng, làm thơm miệng và tạo hơi thở thơm sạch

  » Nước súc miệng Thanh Hương Plus: Giúp khử khuẩn, kháng khuẩn miệng, ngăn ngừa mùi hôi trong khoang miệng

  » Đặc biệt, sản phẩm Thanh Hương Plus giúp duy trì hơi thở tươi mát cả ngày, giúp loại bỏ các cảm giác rối loạn vị giác như vị chua, đắng trong miệng.

  Hotline : 1900 63 63 25
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...