Nếu bạn không muốn trở thành MARKETER DƯỢC CHUYÊN NGHIỆP hãy bỏ qua bài viết này

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi 2018, 3/8/18.

 1. 2018

  2018 Member

  Cơ hội việc làm có một không hai cho các bạn dược sỹ đại học mới ra trường có đam mê marketing dược
  Ứng tuyển hồ sơ vào Công ty Cổ Phần Trung Mỹ (Đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất TPCN – với các sản phẩm chuyên khoa sâu như EGARUTA, Vương Tâm Thống , Minh Nhãn Khang , Hồng Mạch Khang…) bạn sẽ được thỏa mãn với niềm yêu thích của mình.

  Nếu bạn có kinh nghiệm đó là một lợi thế. Nếu không bạn sẽ được đào tạo bài bản từ A – Z cho đến khi thành thục. Yêu cầu rất đơn giản: bạn chỉ cần yêu thích công việc MKT, có tố chất về MKT, thêm các kỹ năng viết lách, tìm kiếm, thu thập và xử lý thông tin. Và dĩ nhiên, chăm chỉ là chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn rút ngắn thời gian trở thành một MKT giỏi.
  Khi bạn đã được nhận vào công ty, bạn có 2 tháng thử thách. Thời gian này chúng tôi sẽ lập chương trình đào tạo, khơi gợi những tố chất MKT tiềm ẩn trong bạn. Bạn được nhận 85% lương cứng theo thỏa thuận và một phần chi phí thưởng bán hàng online theo quy định của công ty.
  Kết thúc thời gian thử việc, bạn sẽ được ký hợp đồng là nhân viên chính thức. Được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ theo quy định. Công ty ngoài ngày nghỉ chiều thứ 7 và CN hàng tuần, sẽ có các đợt nghỉ lễ, tết, phép năm đầy đủ theo quy định.
  Chế độ lương thưởng khi là nhân viên chính thức:
  1. Lương cứng theo thỏa thuận = 12 tháng
  2. Thưởng quý = 4 tháng
  3. Thưởng năm = 4 tháng
  4. Thưởng lương tháng 13 (làm hết ngày 31/12 hàng năm)
  5. Thưởng bán hàng online theo quy định
  Bạn đi làm 12 tháng, nhưng sẽ được nhận lương 21 tháng.
  CƠ HỘI NÀY CHỈ DÀNH CHO 5 BẠN NỘP HỒ SƠ SỚM NHẤT. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 31/8/2018. Hồ sơ gửi về: huyentt.tq@trungmyjsc.com – 0243 775 9052
  Trân trọng!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...