Nổi bật của thanh trượt vuông và Ứng dụng của thanh trượt

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi duccanhsz, 21/9/18.

 1. duccanhsz

  duccanhsz New Member

  Thanh trượt vuông (tên tiếng Anh: Linear motion) là loại linh kiện, phụ kiện dẫn hướng không thể thiếu trong cấu tạo của các loại máy móc chuyên gia công, sản xuất như máy cơ khí CNC, máy CNC gỗ, máy Plasma, robot,…
  Cụ thể, với chức năng là một thiết bị dẫn động tuyến tính, thanh trượt vuông được tích hợp trong các cơ cấu máy, giúp cho các chuyển động cơ khí (chuyển động tới, chuyển động lui) của máy hoạt động một cách trơn tru và chính xác.
  Ứng dụng của thanh trượt vuôngHiện nay gần như 100% các dòng máy chuyên về gia công sản xuất như: máy CNC cơ khí, máy CNC khắc đá, máy CNC gỗ, máy Plasma, hoặc các dòng máy tự động hóa,… đều ứng dụng và lắp ráp thanh trượt vuông vào việc chế tạo máy bởi những ưu điểm tuyệt vời của bộ phận không thể tách rời này.
  Ưu điểm của thanh trượt vuôngCác nhà khoa học vật lý và kỹ sư cơ khí đã tính toán và chứng minh rằng: thanh trượt và con trượt vuông dù có chịu một tải trọng nhất định (như động cơ phay) nhưng hệ thống di chuyển cơ học này vẫn hoạt động rất êm ái và chính xác.
  So với các loại thanh trượt dẫn hướng khác như thanh trượt tròn thì thanh trượt vuông hoạt động tốt và chính xác hơn bởi có sự ổn định về mặt chịu tải, độ chính xác hơn 1,5 lần với thanh trượt tròn. Từ đó giúp cho việc vận hành của các loại máy được tốt hơn, các sản phẩm sau khi gia công đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu quả sản xuất cũng được nâng cao gấp nhiều lần.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...