NHƯỢNG QUYỀN KHỞI NGHIỆP - CON ĐƯỜNG NGẮN ĐỂ BƯỚC RA THẾ GIỚI

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi sơn it, 5/6/17.

 1. sơn it

  sơn it Member

  Trong khởi nghiệp, người khởi xướng có thể tự tay xây dựng cho mình một doanh nghiệp từ con số 0. Đó được xem như đứa con tinh thần và cũng là tâm huyết để mình theo đuổi, vừa là sự nghiệp, vừa là thoả đam mê, vừa làm giàu... Thế nhưng hầu hết các startup đều gặp rất nhiều khó khăn thử thách trong quá trình tạo lập doanh nghiệp như thế, có thể về kiến thức, về nhân sự, về vốn...

  Có một cách khởi nghiệp nữa được biết đến, như là một phương cách hạn chế rủi ro trong quá trình xây dựng doanh nghiệp từ con số 0, đó là nhượng quyền khởi nghiệp.
  Chúng tôi hân hạnh mời đến một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này không chỉ ở Việt Nam mà trên thương trường quốc tế. Đây cũng là tác giả với 4 cuốn sách và hàng trăm bài viết chia sẻ trên các trang báo uy tín. Chị cũng đã đến với Group Quản trị và Khởi nghiệp, viết nhiều bài cho Group để cho đi những kiến thức trải nghiệm trong nghề đặc biệt này.

  Câu chuyện về khởi nghiệp của chị cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước có được niềm hy vọng và tin tưởng vào con đường lập nghiệp phía trước, để đóng góp cho gia đình, cộng đồng, đất nước và nhân loại.

  -------------
  Diễn giả sẽ thảo luận 3 chủ đề:

  - Nhượng quyền là gì?
  - Ngành nào có thể nhượng quyền?
  - 3 bước doanh nghiệp cần chuẩn bị nếu muốn phát triển thương hiệu qua hình thức nhượng quyền

  ------------
  Bạn sẽ nhận được gì?

  - Hiểu đúng về nhượng quyền
  - Hiểu có thể áp dụng hình thức nhượng quyền vào ngành nghề đang kinh doanh hiện tại cho doanh nghiệp
  - Hiểu 3 bước nền tảng cần thực hiện nếu sử dụng hình thức phát triển nhượng quyền.

  ------------
  Thông tin diễn giả:

  Chị Nguyễn Phi Vân tốt nghiệp MBA tại Úc và đã từng làm việc ở các vị trí quốc tế khác nhau như Giám đốc marketing quốc tế phụ trách 4 khu vực (châu Á, châu Phi, Trung đông và Đông Âu), tổng giám đốc khu vực châu Á, và giám đốc phát triển toàn cầu cho tập đoàn RFG tại Úc.

  Phi Vân hiện là thành viên sáng lập & phát triển công ty World Franchise Associates khu vực Đông Nam Á, thành viên sáng lập & điều hành công ty Retail & Franchise Asia, đại diện cho gần 1000 thương hiệu quốc tế tại châu Á Thái Bình Dương, và cho nhiều thương hiệu châu Á phát triển ra thế giới. Chị là thành viên hội đồng cố vấn tổ chức các Giám đốc Marketing quốc tế CMO tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, và thành viên hội đồng cố vấn phát triển thương hiệu quốc gia qua mô hình nhượng quyền cho chính phủ Malaysia.

  Chị cũng là tác giả 4 quyển sách “Quảng cáo ở Việt Nam – Một góc nhìn của người trong cuộc” phát hành 2008, “Nhượng quyền khởi nghiệp – Con đường ngắn để bước ra thế giới” phát hành 2015, “Quảy gánh băng đồng ra thế giới” & “Sổ tay ra thế giới” xuất bản 2016. Năm 2015, Phi Vân được tổ chức Bán lẻ & nhượng quyền châu Á trao tặng danh hiệu “Lãnh đạo xuất sắc” ngành bán lẻ và nhượng quyền châu Á.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người