Nhờ chồng mà được sở hữu vòng 1 quyến rũ

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi anhbui, 7/10/17.

 1. anhbui

  anhbui New Member

  Sinh con thứ 2, vòng 1 của Oanh vẫn rất khiêm tốn nhưng sau khi được người chồng tâm lý dẫn đi nâng ngực nội soi giúp cô sở hữu đôi gò bồng bảo quyến rũ.

  >>>Xem thêm : Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi giá bao nhiêu.

  Ngượng ngùng trước vòng 1 chảy xệ của mình
  [​IMG]
  Sở hữu vòng 1 quyến rũ nhờ sự thấu hiểu của chồng yêu​
  Lấy chồng từ rất sớm nhưng Oanh không đặt nặng quá nhiều về vẻ đẹp bên ngoài, gia đình làm ăn kinh doanh phải gặp đối tác nhiều nên cô cũng bắt đầu để ý đến thân hình của mình hơn. Nhiều sau này, phải đi gặp đối tác nhiều hơn, phải đối mặt với những cô nàng quyến rũ, nóng bỏng Oanh mới nhìn lại thân hình của mình. Soi lại mình trong gương, nhìn vào vòng 1 bé nhỏ của mình, Oanh bắt đầu cảm thấy ái ngại trước chồng và những cô nàng đối tác trẻ trung đầy quyến rũ ngoài kia.

  Lúc đầu nghĩ đơn giản sau khi cai sinh con, vòng ngực của Oanh sẽ trở nên căng tròn và đẹp hơn nhưng sự thật lại càng khiến cô sốc hơn. Sinh xong đứa con thứ 2 vòng 1 của Oanh xuất hiện tình trạng chảy xệ nhẹ làm mất đi tính thẩm mỹ. Mỗi lần ngắm nhìn mình trong gương kiến Oanh có chút ngượng ngạo và ngại xuất hiện trước đối tác.

  Bí mật tìm giải pháp cho mình
  Biết chồng không nghĩ gì nhưng Oanh vẫn cảm thấy ái ngại, bởi cô biết anh cũng là đàn ông và có những ham muốn riêng của mình. Vì vậy, Oanh đã âm thầm tìm đến sự tư vấn của bác sĩ. Được bác sĩ mách cho phương pháp thay đổi chế độ ăn uống và thường xuyên tập luyện để giúp thẩm mỹ ngực trở nên quyến rũ hơn.

  Tuy nhiên, sau một thời gian chăm chút, áp dụng đúng như thực đơn của bác sĩ tư vấn nhưng vòng 1 của Oanh vẫn không có chút thay đổi nào. Mỗi lần đi ra đường, Oanh phải sử dụng những chiếc áo độn dày cộp khiến cô rất khó chịu. Những khi chồng có ánh nhìn hướng về vòng 1 của vợ, Oanh cảm thấy xấu hổ và né tránh. Oanh hiểu, ngực nhỏ không sao những cảm thấy khá bất tiện và tinh thần cũng không được thoải mái.

  Sở hữu vòng 1 quyến rũ nhờ sự thấu hiểu của chồng yêu
  [​IMG]
  Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu đường cong quyến rũ của cơ thể​
  Thấy vợ thường xuyên tự ti về bản thân nên chồng Oanh cũng cảm thấy thương vợ. Vốn là người đàn ông rất tâm lý, biết những lời an ủi động viên sẽ chẳng giúp vợ bớt tự ti với bản thân nên anh đã âm thầm tìm giải pháp an toàn, đạt hiệu quả cao. Hôm đó, chồng đưa cho vợ một tờ giấy, khiến Oanh ngạc nhiên vô cùng: “Anh mất cả tháng trời tìm hiểu về phương pháp cải thiện vòng 1 này đấy. Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến nên vợ hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện, không sợ bị ảnh hưởng gì đến chức năng làm mẹ và quan hệ của vợ chồng. Vì thế anh đã quyết định đi đăng ký để em có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này. Sau này vợ sẽ không phải tự ti với thân hình không cân đối của mình nữa nhé”.

  Sau khi nâng ngực nội soi, Oanh sở hữu vòng 1 quyến rũ và đẹp hơn rất nhiều. Giờ đây Oanh đã bỏ hết những chiếc áo độn ngực dầy cộp, thay vào đó những bộ đồ nóng bỏng tôn lên đường cong quyến rũ. Không những vậy, Oanh cảm thấy tự tin hơn rất nhiều mỗi lần cùng ông xã đi gặp đối tác.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...