Những thuật ngữ seo cơ bản và nâng cao

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Rồng con, 27/11/18.

 1. Rồng con

  Rồng con New Member
  Ngược lại, vì bot không phải là người thật nên chúng chỉ đọc dược những thông tin nói về cơ chế hoạt động của nó và hâu như mọi thứ đều có thể tốt hơn nếu như lựa chọn được điều mà mình mong muốn. Đó lý do tại sao các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo hay Bing Cũng giống như kinh doanh, nếu bạn làm mọi thứ đều minh bạch Nếu bạn thật sự quan tâm về SEO thì cũng nên biết qua một vài thuật ngữ thông dụng dưới đây.  Thuật ngữ seo là gì mà mọi người phải quan tâm

  Thuật ngữ seo là một trong những cụm từ khóa dùng để miêu tả về các thuật toán, câu thường gọi, danh từ, hành động liên quan mật thiết đến SEO. Người chuyên nghiệp tìm hiểu về seo phải biết các thuật ngữ seo để giao tiếp và để học hỏi những người khác. Nhưng không hẳn ai ai làm về seo cũng hiểu hết các thuật ngữ trong seo.

  [​IMG]

  Sau đây là liệt kê các danh sách thuật ngữ SEO/SEM có kèm theo một số thuật ngữ được sử dụng trong blog, website mà tôi thấy cần thiết nằm trong chuỗi bài viết về các ngữ Dach sách các thuật ngữ seo mà chúng tôi mang đến cho khách hàng trong thời điểm hiện tại. định nghĩa này sẽ được tôi cập nhật thường xuyên hàng ngày và cho đến khi có thông báo chính thức từ google. vì thế bạn hãy bookmark lại địa chỉ này để quay lại để xem những thuật ngữ được update mới nhất nhé.


  Bài viết này tổng hợp tất cả các thuật ngữ seo cho nên hơi dài, tốt nhất bạn hãy kiếm 1 tách trà hay ly cafe, chúng ta vừa nhâm nhi vừa đọc sẽ hiệu quả hơn. Bạn xem chi tiết trong link trên để hiểu được các cơ chế của google gửi các webmaster.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tungminh1695

  tungminh1695 Member

  sao ko thấy thuật ngữ nào vậy bạn ????? chưa viết xong hả
   
 3. Rồng con

  Rồng con New Member

  bạn vào trong trang thuctapseo.org để xem các thuật ngữ seo cụ thể ở chuyên mục nhé
   
 4. bebongkutoe

  bebongkutoe Member

  Theo tôi nói dễ hiệu thuật ngữ seo là những từ chử cái được dùng chính xác và thịnh hành nhất, nếu đánh theo những key đó thì sẽ có một lượng khách mới và tạm tạm
   
 5. hoangocthanh

  hoangocthanh Member

  Cảm bài viết bạn đã chia sẻ, bài viết rất có ít. Mình cũng đang cần những thông tin như vậy
   
 6. Huy

  Huy Member

  mình ko thấy các thuật ngữ mà bác nhắc đến đâu cả, check lại bài xem bác
   
Đang tải...