Những lý do nên kiểm tra sức khỏe định kỳ

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi gemvy.info, 23/8/18.

 1. gemvy.info

  gemvy.info New Member

  Kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp phòng ngừa các yếu tố nguy cơ, phát hiện sớm các bệnh lý: Được bác sĩ theo dõi và thông báo những yếu tố nguy cơ có thể gặp trong lứa tuổi của mình, giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến như hiện nay như: ung thư, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ,..

  – Duy trì sự trẻ trung thật sự: Một cơ thể khỏe mạnh thật sự từ bên trong sẽ khiến bạn luôn trẻ hơn so với tuổi của mình.

  – Kéo dài tuổi thọ: Khám sức khỏe định kỳ sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý để phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ. (Một trong những yếu tố giúp Người Nhật có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới đó là họ luôn duy trì thói quen khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm).
  – Hạnh phúc, vui vẻ hơn, không lo âu, muộn phiền vì bệnh tật.


  – Tiết kiệm chi phí: Chi phí cho 1 lần đi khám sức khỏe định kỳ tốn kém rất ít so với số tiền phải bỏ ra để mua thuốc và điều trị lâu dài khi phát hiện bệnh muộn.

  – Gia tăng “tài sản” cuộc đời của chính bạn: Tài sản đầu tiên là sức khỏe. Người có sức khỏe, có hy vọng; Người có hy vọng, có tất cả mọi thứ. Sức khỏe là sự giàu có thật sự.

  Để đạt hiệu quả cho mỗi lần khám, bạn nên chuẩn bị trước về những gì cần thông báo cho bác sĩ như: tiền sử bệnh của bản thân; tiền sử bệnh của gia đình; những thuốc chữa bệnh thường dùng hoặc để bổ sung vitamin, chất khoáng, những phản ứng với thuốc; đã tiêm chủng những bệnh gì; Thông báo những vấn đề mình lo lắng, băn khoăn cần được bác sĩ giải đáp.

  điều trị ung thư máu ở trẻ em, Làm đẹp và điều trị bệnh bằng tế bào tươi tại Đức
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...