Những kẻ sống cuộc đời may mắn

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 26/6/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Thoạt nhìn, một vài người có vẻ luôn gặp may. Cuộc đời ưu ái họ, họ làm gì cũng thành công. Họ được mọi người yêu mến. Họ luôn tràn đầy cảm hứng và hạnh phúc.

  Ngược lại, một số người khác lại bị cuộc đời vùi dập tơi tả. Làm gì cũng thất bại, giao tiếp kém cỏi. Người ghét kẻ thì lánh xa. Suốt ngày chìm đắm trong u sầu, oán hận.

  Có vẻ cuộc đời thiếu công bằng! Đúng, cuộc đời vốn dĩ không công bằng (câu này Bill Gate nói).

  Một vài người họ gặp may mắn. Họ gặp may mắn nhưng may mắn giúp họ thành công hay cứ ngồi than vãn rồi ông Bụt hiện ra hoá phép cho thành công?

  Và cứ ngồi u sầu thảm não, chửi rủa kẻ làm bất ý có làm chúng nó chết đi? Hay đứng dậy từ nơi vấp ngã để bắt đầu??!!

  Thấy chưa, đặt lên bàn cân là biết ngay. Vốn dĩ khi bạn gặp con sư tử, bạn đâu thể nghĩ nó không ăn thịt bạn vì bạn hiền đúng hơm? Bạn hãy nghĩ cách vượt qua nghịch cảnh trước khi cầu nguyện.

  Những người thành công đã phải nỗ lực rất nhiều để bước đến thành công. Họ không có thời gian để ngồi buồn bã oán trách. Họ cố gắng, kiên trì, rồi lại cố gắng. Và họ tạo ra vận may cho chính mình. Và bạn thấy đấy, họ lại liên tục gặp may.

  Nếu bạn muốn gặp may mắn, hãy chuẩn bị sẵn sàng để vận may gõ cửa. Hãy hành động để chứng minh bạn là ai. Hãy để lửa cháy phừng trong trái tim của tuổi 20. Tuổi tác không phải là con số, nó là trải nghiệm của chính bạn.

  Tèo nhớ hoài câu nói Thomas Jefferson, tổng thống thứ ba của nước Mỹ: “Tôi rất tin vào vận may, và tôi thấy rằng hễ càng nỗ lực làm việc bao nhiêu, tôi càng có thêm nhiều vận may bấy nhiêu.”

  Hãy sống hết mình với nơi bạn thuộc về, và hãy sống cuộc đời của chính mình như bạn vốn dĩ!

  Tôi sẽ gặp may mắn, bạn cũng vậy!

  Tèo Tiếp Thị
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...