Những giải pháp kéo dài thời gian yêu cho quý ông

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi hungnguyenbh801, 20/2/19.

 1. hungnguyenbh801

  hungnguyenbh801 New Member

  Do đời sống tân tiến ngày càng có nhiều áp lực, hoang mang, dẫn đến sức khỏe của cánh đàn ông bị tác động, từ đó mà thì giờ kéo dài 1 cuộc yêu cũng bị ngắn lại. Hãy cùng tham khảo những chia sẽ sau của phòng khám đa khoa Đại Tín về những giải pháp kéo dài cuộc yêu dành cho nam giới nhé.

  Trong trường hợp này, khi phái nam giao cấu quá ngắn, xuất tinh quá nhanh, phụ nữ thường bị "thiệt thòi" vì chưa đạt được cực khoái. Lâu dần, nhu cầu trai gái sẽ giảm và chất lượng đời sống gối chăn sẽ tẻ nhạt, thiếu hứng thú. Sau đây là những phương pháp mà bạn có thể tham khảo để cải thiện tình trạng "yêu" của mình tốt hơn nhé.

  1. Phương pháp chuyển đổi khi quan hệ

  Trong lúc bạn gần lên đến cao trào thì việc chuyển đổi tư thế quan hệ là một chọn lựa khôn ngoan, nó giúp gia tăng cảm giác thú vị cho cà 2 người. Vì vậy thời gian giao hợp được lâu hơn và tạo thêm những điều mới mẻ hơn. Bạn cũng nên để ý đến phối hợp nhịp nhàng lúc chuyển đổi phong thái, vì có thể đối phương của bạn sẽ không chịu được cảm giác thay đổi tư thế thường xuyên.

  >>> Xem thêm: Bạn đã biết về các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

  [​IMG]

  Kết hợp phương pháp thay đổi tư thế khi "yêu"

  Đây là giải pháp khá hiệu quả đối với nam giới có cảm xúc mạnh, nhất là những thanh niên. Ngoài những ưu điểm trên giải pháp này có thể gây phiền phức cho nữ giới, vì nhiều người họ không thích chuyển đổi tư thế nhiều. Nên bạn cần trao đổi với đối tác trước khi thực hiện nhé.

  2. Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất

  Phương pháp truyền thống nam trên nữ dưới là một phương pháp rất phù hợp để có thời gian "yêu" lâu ra nhất, hoặc phong thái nữ ngồi bên trên cũng rất tốt. Có 1 cách thức có thể coi là tư thế tốt nhất đó là hai người nằm vuông góc với nhau. Phong thái này các bộ phận thân thể tiếp xúc rất ít với nhau, chỉ độc nhất vô nhị cậu bé và cô bé tiếp cận với nhau mà thôi.

  Đây là một tiểu tiết nhưng lại rất có ý nghĩa. Mỗi người có một tư thế giao hợp thích hợp khác nhau, không phải ai cũng giống ai. Bởi thế bản thân chúng ta cần phải thử nghiệm nhiều phong thái khác nhau. Nếu việc chọn phương pháp phù hợp có hiệu quả tốt nhưng sau 1 thì giờ không còn hiệu quả nữa thì có nghĩa rằng khả năng sinh lý của mình đã bị suy giảm và chúng ta nên tìm tới giải pháp từ các chuyên gia nam học để được tư vấn.

  3. Tiến hành chạy bộ để cải thiện tình hình

  Nếu bạn cảm thấy khả năng của mình bị yếu, quá nhanh so với mong muốn, thì nên tập thử môn chạy bộ. Trong quy trình chạy chú ý đến tập hít thở đúng hình thức. Nhiều phái mạnh trong quá trình giao hợp không biết duy trì nhịp thở ổn định nên có triệu chứng thở hắt, thở gấp, thở hổn hển. Việc này bắt nguồn từ nguyên nhân phổi khí không đủ. Nếu tiến hành chạy bộ, sẽ có thể cải thiện tình hình.

  [​IMG]

  Kết hợp chạy bộ để cải thiện thời gian "yêu"

  Lời khuyên dành cho bạn là mỗi buổi sáng nên dậy sớm chạy bộ chậm khoảng một tiếng. Nên chuyên chú là không cần phải chạy quá nhanh, chủ yếu là vừa chạy vừa tập hít thở đều, luyện cách làm chủ hơi thở.

  4. Phương pháp một mình

  Một trong các phương pháp luyện tập để phái mạnh kéo dài thời gian “yêu” là vừa “một mình”, vừa tưởng tượng trong đầu cảnh nàng “lên đỉnh”. Hãy đặt thì giờ khoảng 15 phút, tự đưa mình tới điểm sắp cao trào nhưng cố gắng không cho phép xuất sớm. Đây là bí quyết luyện tập làm quen với cảm giác của cơ thể và cậu nhỏ, giúp bạn khi quan hệ thực tế được lâu hơn. Việc này gần giống với việc tự sướng nhưng không nên để hiện tượng xuất tinh xảy ra thì mới có hiệu quả cao.

  Đây là biện pháp có thể vận dụng cho các chàng trai trẻ. Phái nam ngoài 30 tuổi không nên sử dụng giải pháp này. Đây chỉ là giải pháp tình thế và nó hoàn toàn không tốt cho sức khỏe. Để tránh lãng phí sức khỏe và giúp mình có phong thái ổn định dài ngày thì các bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia nhiều hơn....
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Hana Linh

  Hana Linh Member

  Bài viết rất hay, cám ơn bạn đã chia sẻ những thông tin hữu ích này
   
Đang tải...