Nhân viên bảo vệ có thể phá tan cố gắng của đội sale

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 3/1/18.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Được ngày nghỉ, tôi lòng vòng xem đất đai, quần short, xe máy... tôi hay đi xem đất đai, nhà cửa vào các ngày nghỉ và chỉ đi xe máy do cơ động hơn.

  Hẹn với cậu nhân viên 1 công ty BDS lớn để xem dự án của công ty. Đến khu vực nào đó bao giờ tôi cũng hẹn với vài cậu ở các công ty khác nhau.

  Vào dự án của cty bds lớn, cậu nhân viên sale hẹn với tôi bận tiếp khách khác không ra ngay được nên đón tiếp tôi là cậu bảo vệ trẻ, cậu yêu cầu tôi phải chạy gửi xe ở bãi xe khá xa. Tôi nhìn bãi xe bên cạnh người ta vẫn để nhiều xe đó. Hỏi cậu sao tôi ko được để đó cậu không nói gì. Tôi nghĩ cậu nghĩ tôi mặc quần short, xe máy số cà tàng chắc chỉ vào chơi cho biết nên cậu buộc tôi phải gửi xe vào bãi xa. Nghĩ cảnh giữa trưa nắng 11h30, đi bộ hơn 300m sau khi gửi xe để vào xem dự án tôi quay đầu xe.

  Tôi đã đi xem các dự án khu vực này trước đó và hôm nay là ngày quyết định xuống tiền. Tôi qua dự án khác kế đó và đặt cọc luôn một căn nhà mà tôi ít thích hơn căn nhà bên dự án trước đó. Ít thích không phải do dự án kém hơn mà chỉ vì dự án trước hợp hướng tôi hơn thôi. Mà nhà đất đầu tư tốt hay không dựa vào tiềm năng khách hàng của tôi sau này chứ không phải chỉ hướng của tôi. Cậu nhân viên sale công ty trước gọi xin lỗi, năn nỉ tôi quay lại, nhưng tôi đã đặt cọc bên này rồi.

  Có thể doanh thu thêm 3 tỷ đồng của tôi với công ty lớn nọ chẳng là gì và họ có thể thu từ khách hàng khác. Nhưng với cách đánh giá khách hàng không đúng của nhân viên bảo vệ có thể làm tiêu tan công sức của đội sale và nhiều người khác trong công ty.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...