Nhà thuốc An Huy - Trung Tâm Thuốc online uy tín

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi Nhà Thuốc Online, 27/2/18.

 1. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều nhà thuốc online với các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng không rõ ràng về chất lượng, gây hoang mang lớn cho người tiêu dùng.

  [​IMG]


  Trung tâm thuốc – Nhà thuốc An Huy được thành lập với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng chính hãng tốt nhất, được sản xuất từ các Hãng, Công ty Dược phẩm uy tín hàng đầu thế giới cũng như tại Việt Nam như: Pfizer, Roche, Novartis, GSK, Gilead Sciences, Merck & Co, Sanofi, Bayer, AstraZeneca, Traphaco, Dược Hậu Giang, Dược Hà Tây, Dược phẩm Mekophar…

  Trung tâm thuốc – Nhà thuốc An Huy tự tin mang lại cho khách hàng những chất lượng tốt nhất về:
  Thuốc chính hãng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên khắp thị trường Việt Nam.

  Đội ngũ Dược sĩ giỏi, tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội sẵn sàng tư vấn thuốc cho khách hàng mọi lúc ngay từ ngay hệ thống hotline, website, fanpage chính thức. Khách hàng sẽ được các Dược sĩ giải đáp các thắc mắc về kiến thức Y khoa, bệnh học cũng như cách sử dụng thuốc tốt nhất.

  Các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình như giao hàng tận nơi đối với các đơn hàng có giá trị trên 200.000 VNĐ.

  Đến với nhà thuốc online uy tín An Huy, khách hàng có thể lựa chọn mọi mặt hàng thuốc và thực phẩm chức năng bao gồm:

  1. Dược phẩm và dụng cụ y tế.
  2. Thực phẩm chức năng
  3. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.
  4. Sữa.
  5. Hương liệu.
  6. Hóa chất sát trùng.
  7. Dầu gội đầu, dung dịch vệ sinh, nước súc miệng, kẹo.

  Với giao diện dễ dùng, thuận tiện cho khách hàng truy cập và tìm kiếm thuốc mà mình muốn mua.

  Với các khách hàng muốn tham khảo các thuốc theo từng bệnh, nhà thuốc online cũng phân loại các nhóm thuốc, thực phẩm chức năng thuộc các nhóm bệnh khác nhau cho khách hàng dễ dàng theo dõi như: bệnh tim mạch, xương khớp, da liễu, tiêu hóa, hô hấp. Bên cạnh việc phân loại thuốc rõ ràng cho người dùng, website chính thức của Trung tâm thuốc Nhà thuốc An Huy còn cung cấp các kiến thức bệnh học cho bệnh nhân nhắm mục đích nâng cao hiểu biết của bệnh nhân về bệnh và thuốc, giúp bệnh nhân hiểu rõ bệnh tình của mình và từ đó tuân thủ sử dụng thuốc tốt hơn.

  Ngoài ra, bệnh nhân muốn được nhà thuốc tư vấn kĩ hơn về bệnh và đơn thuốc của mình thì có thể tải trược tiếp đơn thuốc của mình lên trang để các dược sĩ xem xét luôn, rất thuận lợi và nhanh chóng. Khách hàng có thể hoàn toàn tin cậy về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của Trung tâm thuốc – Nhà thuốc An Huy.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người