Người thành công không bao giờ kêu ca phàn nàn

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 7/11/17.

 1. Mã Vân - 1 thầy giáo gõ đầu trẻ ngày nào giờ trở thành 1 trong những tỉ phú giàu nhất thế giới. Trước khi đến Việt Nam ông đã nổi tiếng với những buổi chia sẻ ấn tượng khắp nơi; chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy qua Google hay Youtube.

  Vì thế những câu chuyện hôm qua ông nói hay các bài báo đăng sau đó đều gần như là không có gì lạ với những ai đã từng yêu thích người đàn ông đặc biệt này.

  Là 1 trong những đơn vị đồng hành cùng chương trình có nhiều dịp tiếp cận trực tiếp, cá nhân mình thấy ấn tượng nhất chính là sự thân thiện, mộc mạc quan tâm đến những người ở vị trí thấp và khả năng ứng xử nhanh nhẹn, dí dỏm của ông.

  Đó là khi cả đoàn BTC chúng tôi chụp hình với ông ở phòng VIP xong ông chuẩn bị ra nhưng thấy ở góc phòng vẫn còn 1 cô bé lễ tân đứng khép nép (không được phép rời khỏi vị trí) ông vội tiến đến và mời cùng sefile cùng. Hành động đơn giản nhưng làm tất cả mọi người đều chú ý. Liệu khi chúng ta đã quá lớn chúng ta có "chịu khó"...hay kịp quan tâm với những người thấp bé hơn mình trong xã hội?

  Đó là khi 1 cậu sinh viên cuồng la lớn I love Jackma và quyết chí xông ra gửi quà và thư...bảo vệ, Btc nháo nhào thì ông bình thản đưa tay lên trái tim mỉm cười rất chân thành và đáp lễ "thank you very much..."

  Đó là khi diễn viên Lan Phương đặt câu hỏi ông nghĩ như thế nào về tiền ảo? Jackma khẳng định rất hồn nhiên cho biết ông không biết nhiều về tiền ảo....và cho rằng đã là doanh nhân thì những điều không biết trong thế giới muôn màu này là hết sức bình thường...chỉ có không biết mà nói biết thì mới là đáng lo ngại ...tuy nhiên ông vẫn ủng hộ 1 xã hội phi tiền mặt và cho rằng nó chính là 1 trong những tác nhân giúp xã hội minh bạch và văn minh hơn

  Alibaba mua Lazada và sự xuất hiện này là 1 nước cờ quan trọng? Thông tin cấm đoán Face, Google xuất hiện bên lề trước sự kiện này và Apec có liên quan gì?

  Các thuyết âm mưu luôn là 1 phần không thể thiếu của cuộc sống. Nhưng nói như Jack, nếu đó là điều đã xãy ra thì " Hãy chấp nhận và đối mặt. Người thành công và hạnh phúc trong cuộc sống thường rất ít ta thán hay nghi ngờ. Hãy làm và làm thôi"

  Nguyễn Tuấn Khởi
  CEO LB Việt Nam; VTVcorp
  Trưởng Ban VHXH QTvKN
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...