NGƯỜI NAM CHÂM

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi sơn it, 10/6/17.

 1. sơn it

  sơn it Member

  BẠN LÀ GÌ?
  Cơ thể được cấu tạo từ tế bào, tế bào được cấu tạo bởi các hợp chất hữu cơ, các hợp chất hữu cơ bắt nguồn từ các chất vô cơ, các chất vô cơ bắt nguồn từ nguyên tử, mà các nguyên tử lại chứa năng lượng. Vậy suy cho cùng bạn là năng lượng.

  [​IMG]

  LUẬT HẤP DẪN
  Suy nghĩ tạo ra năng lượng. Luật hấp dẫn giống như việc bắt sóng của đài radio vậy: Khi bạn phát ra không khí một tần số năng lượng thì thế giới sẽ phản xạ lại bạn một nguồn năng lượng tương tự. Khi bạn vui vẻ thì dù là một ngày mưa giông bão tố, bạn cũng sẽ vẫn thấy sao mà đẹp lạ lùng thế, còn khi bạn thấy buồn cho dù là ngày nắng đẹp rạng ngời thì cũng sao mà buồn thế.

  Con người có 2 phần là tiềm thức và ý thức:
  Ý thức thể hiện cho tư duy logic , suy nghĩ về vấn đề của bạn ở hiện tại.Gặp một tình huống lặp đi lặp lại, ý thức sẽ dần biến thành tiềm thức. Tiềm thức thể hiện cho những gì đã ăn sâu vào cơ thể. Tiềm thức có sức mạnh rất lớn, nó có khả năng xử lý tình huống và phản ứng rất nhanh. Khi tình huống đã vào tiềm thức thì phản ứng của bạn với tình huống đó diễn ra rất nhanh do tốc độ xử lý của tiềm thức cao gấp nhiều lần so với ý thức. Vì vậy, tiềm thức mạnh mẽ sẽ quyết định con người của bạn.

  Cách sử dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống
  Suy nghĩ quyết định hành động, hành động quyết định thói quen, thói quen quyết định tính cách, tính cách quyết định số phận.
  Muốn giàu có, hạnh phúc thì trước hết phải giàu có, hạnh phúc trong suy nghĩ trước đã.
  Vui vẻ sẽ hấp dẫn sự vui vẻ, thành công sẽ hấp dẫn sự thành công, …
  Tươi cười, vui vẻ, chịu khó rèn luyện, liên tục học hỏi những gì mà bạn muốn đạt được,..
  *Khi bạn muốn điều gì, suy nghĩ về nó liên tục, cả vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được điều đó!*
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...