Người đàn ông không tin nổi kết quả Xét nghiệm ADN huyết thống thì bố đẻ

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi Doan Gam, 18/2/19.

 1. Doan Gam

  Doan Gam New Member

  Lấy hết dũng mãnh, Melissa gửi thư tới cha ruột để bày tỏ lòng hàm ơn sự hiến tặng của ông song không nhận lại được câu trả lời nào. Chưa bỏ cuộc, Melissa quyết tâm giao thông có người cha ruột lần hai.

  Ông Ted Wood (áo xám) và con gái Melissa Daniels (thứ 3 từ phải sang) mang cuộc hội ngộ sau 30 năm ông Wood không phải hay biết mình với 1 người con gái trong khoảng thời sinh viên - xét nghiệm ADN.

  Ted Wood, một luật sư tới từ California (Mỹ) đã đăng ký nhà cung cấp tìm kiếm nguyên nhân gia đình vào năm 2013 có hy vọng tậu ra người cha đẻ mà ông chưa từng có dịp gặp mặt .

  Người đàn ông 50 tuổi từng gặp mẹ ruột vào những năm 1990 - người nữ giới đã gửi Wood khiến con nuôi sau khi có thai ngoài ý muốn lúc học trung học - xét nghiệm ADN huyết thống. Ngoài ra , tính danh người bố đẻ vẫn nằm trong vòng bí ẩn và Wood luôn đau đáu về điều đấy .
  [​IMG]

  Wood quyết định viện đến sự giúp đỡ của một tổ chức phả hệ sở hữu quy mô to trên thế giới , chuyên vận hành một màng lưới những bản ghi phả hệ, lịch sử gia đình.

  ngoài ra , Wood không hề biết rằng cũng từ thời gian đó , số lượng người tham dự nhà cung cấp xét nghiệm DNA (ADN - cách thức gọi khác) thương nghiệp để kiếm tìm 1 mối quan hệ huyết tộc khác càng ngày càng tăng . Cụ thể - xét nghiệm ADN, những người được sinh ra bởi bí quyết thụ thai có tinh trùng được hiến tặng sẽ tậu gặp các người từng hiến tặng tinh trùng.

  Trên thực tiễn, Wood từng tham dự hiến tặng tinh trùng trong quãng thời gian sinh viên. Vào thời điểm hiến tặng, Wood chỉ coi đó là một cách mau chóng để kiếm được khoản tiền 100 USD dùng cho sinh hoạt. Lúc đăng ký nhà sản xuất tìm kiếm người thân tại công ty phả hệ, Wood hoàn toàn ko nhớ về hành động của 30 năm về trước.

  ưng chuẩn nhà sản xuất tìm kiếm người nhà nhờ phân tách bộ mã gen DNA, Wood đã sắm thấy một số người họ hàng xa trong phổ thông năm qua. Tuy nhiên , thông tin trong khoảng doanh nghiệp phả hệ vào tháng 4 năm ngoái lại là mang lại cho người đàn ông 50 tuổi 1 tin tức hoàn toàn khác.
  Nhờ xét nghiệm DNA để sắm người nhà, phổ biến người đàn ông Mỹ trước kia từng tham gia hiến tặng tinh trùng có dịp gặp các người con mà trước kia họ không hề hay biết tới sự tồn tại

  ban đầu , Wood nghĩ mình sẽ lại sở hữu thêm một người họ hàng mới song ông không ngờ rằng, tổ chức phả hệ đã mua ra 1 người con gái ruột mà Wood chẳng phải hay biết tới sự tồn tại . Cho rằng có sự lầm lẫn, người đàn ông ko phúc âm lại bức thư.

  khi mà đó, ở bang Texas, cô gái 27 tuổi tên Melissa Daniels cũng sở hữu chung câu hỏi về tính danh người cha thực thụ của mình. Ở tuổi vị thành niên, Melissa nhận thức được mẹ cô sinh cô nhờ tinh trùng được hiến tặng. Nghi vấn về người cùng chung huyết hệ , cô đăng ký nhà sản xuất tìm kiếm người thân qua DNA. Một tháng sau, Melissa nhận được thông báo doanh nghiệp đã tậu ra người cha đẻ của cô.

  Lấy hết anh dũng , Melissa gửi thư đến cha ruột để giãi tỏ lòng hàm ơn sự hiến tặng của ông song ko nhận lại được câu giải đáp nào. Chưa bỏ cuộc, Melissa nỗ lực giao thông với người cha ruột lần 2.

  Về phía Wood, sau phổ quát ngờ vực ban đầu , rút cục ông cũng liên lạc lại có người tự nhận là con gái mình và phát hiện ra sự thực đằng sau. Thoạt tiên, họ gặp vấn đề trong việc khiến quen, chuyện trò có nhau, song mối quan hệ cha - con sớm được thắt chặt sau đấy .

  Cuối năm ngoái, mẹ ruột của Melissa khuất và ông Wood là người cha độc nhất vô nhị còn lại với cô gái. Hai người quyết định gặp mặt nhau lần trước nhất tại một khách sạn ở California. Cuộc gặp gỡ của họ là một trong hàng trăm cuộc diễn ra trên khắp quốc gia Mỹ trong những năm mới đây , lúc những xét nghiệm DNA chỉ ra những mối quan hệ mật thiết giữa những con người tưởng chừng xa lạ.

  chung cuộc , câu chuyện đã có 1 chiếc kết đẹp lúc cả gia đình ông Wood và Melissa đều mang thêm các thành viên mới và coi nhau như người ruột thịt .

  Cũng nhờ xét nghiệm DNA, ông Wood có dịp biết được căn số người cha đẻ của mình. Dù người cha đã mất từ lâu, ông Wood đã hoàn thành tâm nguyện kiếm tìm thân phận bậc sinh thành.

  Trở lại mục đích ban sơ khi tham dự nhà cung cấp tìm kiếm người thân nhờ DNA, ông Wood cũng sắm ra tăm dạng người cha đẻ ông chưa bao giờ có dịp họp mặt . Cha đẻ của ông tên Linwood Gray – 1 người được họ hàng biểu lộ là có tính cách nóng nảy và dễ giận dữ .

  Vào năm 2017, sau lúc Phân tích thông tin trong khoảng người nhà và Sở Cảnh sát Houston, Wood cũng mường tưởng phần nào về cuộc đời rắc rối và lắm biến động mà cha đẻ mình từng trải qua.

  Sau lúc làm mẹ Wood sở hữu thai, người cha tiếp tục học lên đại học và kết hôn với một người phụ nữ khác. Cuộc hôn nhân vỡ lẽ và tiên sư Wood dần biểu đạt nam nữ thật của mình.

  Ông Gray khởi đầu hẹn hò đồng giới và chung sống mang một người đàn ông khác. Năm 1982, hai người xảy ra ôm đồm vã gay gắt và trong lúc hot giận, ông Gray tiêu dùng súng bắn chết bạn tình rồi tự sát sau đấy .
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...