Ngoài việc bạn sẽ trở thành content writer, copywiter và kiếm tiền thông qua các cách như làm ở công

Thảo luận trong 'SEO Content' bắt đầu bởi Dịch vụ SEO, 28/9/22.

 1. Dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO Active Member

  Song song đó bạn hoàn toàn có thể trở thành 1 content creator, xây dựng thương hiệu cá nhân trên mọi nền tảng và bắt đầu đi khai thác nhiều hướng kiếm tiền khác nhau, chẳng hạn như:
  1. Affiliate Marketing: Hay còn được gọi là tiếp thị liên kết, nghĩa là bạn sẽ nhận được hoa hồng theo % khi có ai đó đăng ký hoặc mua hàng thông qua đường link của riêng bạn. ⇒ Đây cũng là hình thức đã giúp mình kiếm được $10,000 đầu tiên.
  2. Referral Program: Cũng tương tự như affiliate, thì đây cũng là hình thức giới thiệu người khác đăng ký thông qua đường link (hoặc mã riêng của bạn) và bạn sẽ nhận phần thưởng hoặc theo % thu nhập từ người đăng ký. Nhưng tiềm năng thì không bằng Affiliate Marketing. ⇒ Đây là hình thức mang về cho mình khoảng $100 - $200 mỗi tháng (hoàn toàn thụ động).
  3. Booking: Khi kênh của bạn đạt đến 1 lượng người theo dõi nào đó thì sẽ có các nhãn hàng liên hệ với bạn để đặt quảng cáo, giá thì phụ thuộc vào chủ đề cũng như lượng follower của từng kênh.
  4. Google Adsense: Này thì kiếm không bao nhiêu, chỉ những kênh có lượng người theo dõi vài triệu thì mới mong có dư được với cách này, nhưng có còn hơn không, bạn có thể liệt kê cách này vào luôn trong danh sách kiếm tiền của mình.
  5. Kinh doanh online: Hiển nhiên khi bạn có lượng người theo dõi đủ lớn thì hoàn toàn có thể biến thể thêm cách kiếm tiền khác với kinh doanh, có thể là sản phẩm vật lý hoặc sản phẩm số.
  Tóm lại thì nếu bạn muốn kiếm tiền với những cách trên thì cũng sẽ xoay quanh những nền tảng như website/blog hay các mạng xã hội khác như Fanpage, Instagram, Youtube hay cả Tiktok.
  Tuy nhiên, xoay quanh các chiến dịch muốn hiệu quả thì trọng tâm vẫn nằm ở content.
  Mình sẽ còn quay lại với từng quy trình cho từng kênh khác nhau. Đón chờ nha!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...