NGẪM NGHỀ!

Thảo luận trong 'SEO Content' bắt đầu bởi Xã Nga Thắng, 30/11/17.

 1. Ông cha ta ngày xưa tài thật, để lại bộ chữ tiếng Việt với dấu thanh ngoằn ngoèo khó đọc. Bọn Tây vào Việt Nam cứ phát âm sai tùm lum, thật tình mà nói, nhiều người bạn quốc tế nói học tiếng Việt mình rất khổ sở, nếu tiếng Việt mình mà trở thành ngôn ngữ chuẩn quốc tế thì “người nông dân biết phải làm sao?”

  Đọc báo thấy PGS.TS Bùi Hiền (nguyên Hiệu phó trường ĐHSP Ngoại Ngữ Hà Nội) đề xuất cải cách tiếng Việt mình, bây giờ nếu cải cách thì “Luật giáo dục” sẽ trở thành “Luật záo zụk”, nghe thì vui vui đó, cơ mà sao ngôn ngữ mới này giống ngôn ngữ của mấy bạn Teen Teen dữ thần.

  Có một câu chuyện vui vui hồi trước bảo rằng, thời kỳ đổi mới, đã có một hội thảo về cải tiến tiếng Việt, thay thế y dài thành i ngắn để bảng chữ cái bớt đi 1 ký tự, như vậy dễ học hơn.

  Cụ Xuân Diệu lúc đó hóm hỉnh bảo:

  - Vậy thì tôi viết thư tỏ tình cô nào tên Thúy thì phải viết là “Anh iêu em Thúi à” phỏng!

  Thế là dẹp hết hội nghị, ai về nhà người nấy!
  Ngẫm nghề, nếu nghiên cứu của giáo sư thành công,thì những người làm content như chúng ta sẽ phải đi học lại tiếng Việt hết.

  Anh/ em cho ý kiến đi nào?
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 3. SEOOMG

  SEOOMG New Member

  Bảng chữ cái mới sẽ sử dụng cách phát âm mới chứ nhỉ :D
   
 4. Chia-sẻ

  Chia-sẻ New Member

  bác giỏi rồi k cần đi nữa. Chỉ có chúng tôi Phải đi thôi
   
 5. maymannhe

  maymannhe New Member

  Nghề nào thì nghề, nghề nào cũng vất vả cả, thôi thì nhắm mắt cố gắng vậy bạn
   
 6. furamadanang

  furamadanang New Member

  mấy bác ngẫm thì thay vì vậy, chia sẽ kinh nghiệm đi
   
 7. chantroiviet

  chantroiviet Member

  Nói chung là mình cũng chả hiểu sao ông ấy dành cả cuộc đời để nghiên cứu ra cái ngôn ngữ gọi tạm là "Chết Tiệt" này. GS, TS dạng này chắc toàn bằng giấy chứ làm gì có công trình nào lên hồn.
   
 8. hieppro

  hieppro Member

  chia sẽ kinh nghiệm để ae vượt top thì hay hơn bác à
   
Đang tải...