Nghiên cứu mới trên các snippets trong Google cho thấy các kỹ thuật tăng trưởng và tối ưu

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi Administrator, 25/5/17.

Tags:
 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Nghiên cứu cho thấy gần 30% kết quả của Google có các đoạn trích dẫn (snippets). Stone Temple Consulting đã công bố một nghiên cứu mới về kết quả tìm kiếm của Google trên các đoạn trích nổi bật.


  Các đoạn snippet là khi Google hiển thị câu trả lời ở đầu bảng xếp hạng - đôi khi được gọi là vị trí số 0. Chúng cũng thường được sử dụng cho kết quả tìm kiếm Google Voice trong Google Assistant hoặc Trang chủ Google.

  Nghiên cứu này dựa trên 1,4 triệu truy vấn và cho thấy rằng có trên 50% các truy vấn đó, Google đã hiển thị một đoạn trích dẫn, rich answer, câu trả lời trực tiếp hoặc một cái gì đó tương tự trong kết quả tìm kiếm.

  Sự gia tăng các đoạn trích nổi bật trong những kết quả tìm kiếm của Google thời gian qua là rất quan trọng: Khoảng 3o% trong số 1,4 triệu truy vấn này cho thấy các đoạn trích nổi bật.

  Dưới đây là biểu đồ cho thấy sự phát triển của các đoạn trích nổi bật trong Google qua nhiều năm:

  [​IMG]

  Nghiên cứu cũng cho thấy có 524 trong 601 (89,9%) đoạn trích dẫn lấy bất kỳ trong 1.4 triệu truy vấn đó xuất hiện snippets.

  Có thể nói snippets đang liên kết với kết quả tìm kiếm. 10% khác rơi vào một trong các trường hợp sau:

  [​IMG]
  Một điểm chung giữa các đoạn trích dẫn nổi bật và đoạn trích dẫn kết quả tìm kiếm chính là "451 (75%) các đoạn mã nổi bật" trong nghiên cứu "có ba hoặc nhiều loại snippets thông thường". Vì vậy, có mối tương quan chặt chẽ giữa các đoạn mã nổi bật dài hơn trong Google và những đoạn trích này được sử dụng như một đoạn trích dẫn trong tương lai của Google.

   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Shopmyna

  Shopmyna New Member

  Không hiểu lắm về chủ đề của theard, phần này em chưa bao giờ sờ đến :))
   
Đang tải...