Ngắn vẫn có thể sexy

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 20/6/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Ngắn dài không quyết định về chất lượng bài viết hay đoạn viết. Nhưng về cơ bản người đọc ngày nay thích đọc ngắn. Vì họ có quá nhiều sự lựa chọn.

  Ví dụ về viết headline. Ban đầu 12 từ? Giảm xuống 8 từ? Tốt lắm. Trước khi tắt máy tính đi ngủ hãy giảm xuống 6 từ nhé! Chưa xong. Sáng mai ngủ dậy với đầu óc minh mẫn, hãy cố giảm xuống còn 3-4 từ xem sao.

  Viết đoạn giới thiệu sản phẩm trên fanpage. 100 từ, 80 từ, 60 từ. Tuyệt. Nhưng thử rút xuống 50 xem. Good. Bây giờ là 40 nhé. Không thể ngắn hơn được nữa? vậy thì để đấy sáng mai lôi ra đọc thử xem. 30 từ vẫn thấy ổn là bình thường.
  Hãy học cách “keo kiệt” với từ ngữ. Tính keo kiệt chẳng ai ưa. Nhưng nên biết keo kiệt về ngôn ngữ.

  Keo kiệt, ngắn nhưng phải đảm bảo sexy.

  Xì gà Havana Cu Ba đã đi vào huyền thoại nhờ câu chuyện thương hiệu rất hấp dẫn: các điếu xì gà có vị thơm khó cưỡng mùi … đàn bà. Ở Cuba hầu hết những nghệ nhân cuốn xì gà là phụ nữ. Không chỉ vì sự khéo léo. Chẳng biết từ khi nào, câu chuyện về phụ nữ và xì gà ở Cuba khá phổ biến. Những điếu xì gà có hương vị đặc biệt là vì được cuốn trên đùi của những phụ nữ, nơi những chiếc lông tơ đã bám vào lá xì gà tạo nên mùi thơm quyến rũ (lược trích bài viết về xì gà Cu Ba - Đức Sơn).

  BrandSon

  Link bài viết: Ngắn vẫn có thể sexy
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...