Ngạc nhiên chưa! Rụng tóc đang “hành hạ” thế hệ trẻ, tóc của bạn vẫn ổn chứ?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi minhseo, 3/12/18.

 1. minhseo

  minhseo New Member

  Rụng tóc ở giới trẻ một lần nữa trở thành chủ đề nóng, đặc biệt là thế hệ 8x 9x, đây không phải vấn đề ngày một ngày hai có thể giải quyết được. Trước đây từng có một bài báo nói rằng: người bị rụng tóc sống càng lâu, không dễ mắc các bệnh về tim mạch, huyết quản, lại vô cùng thông minh. Nói như thế là để an ủi những người bị rụng tóc, có điều vẫn không thể nào xoa dịu nổi những trái tim bị tổn thương.
  Phương pháp tự kiểm tra rụng tóc
  Thông thường mà nói, mỗi người có vào khoảng 100 nghìn sợi tóc, những sợi tóc này mỗi ngày đều đang được thay thế, cho nên nếu thấy mình bị rụng tóc, cũng không cần phải quá lo lắng, đây là chuyện hết sức bình thường. Chỉ có những người bị rụng quá nhiều tóc (vượt qua 100 sợi), mới gọi là bị mắc chứng rụng tóc. Dùng tay nắm lấy một nhúm tóc (khoảng 50 sợi), vuốt ra ngoài 3 lần, nếu mỗi lần đều thấy tóc rụng hơn 6 sợi, có thể bạn đã bị rụng tóc rồi.
  [​IMG]
  Nguyên nhân gây rụng tóc
  1. Áp lực tinh thần quá lớn

  Rất nhiều người đàn ông phải đối mặt với tình trạng trên có già, dưới có trẻ, phải lo lắng chu cấp cho gia đình, lại phải dốc lòng vì sự nghiệp, cho nên tinh thần bị áp lực rất lớn. Một khi đã bị áp lực về tinh thần, bệnh tật có thể ập đến rất nhanh, tất nhiên bao gồm cả rụng tóc nữa. Cho nên hãy cố gắng điều chỉnh thời gian của bạn thân, làm việc nghỉ ngơi kết hợp. Thỉnh thoảng có thể đi ra ngoài nghỉ ngơi thư giãn tinh thần, nâng cao chất lượng giấc ngủ cũng có thể cải thiện được tình trạng rụng tóc.
  [​IMG]
  2. Sinh hoạt không điều độ

  Uống quá nhiều rượu cũng có thể dẫn tới rụng tóc. Giao tiếp trong xã hội này không tránh khỏi phải tham gia các buổi ăn chơi nhậu nhẹt, ăn thức ăn không lành mạnh, thêm nữa do đặc thù công việc thường xuyên phải thức đêm, dễn đến tóc bắt đầu rụng, hút thuốc cũng đã được khoa học nhận định là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc. Cho nên nên giảm rượu giảm thuốc vì sức khỏe.
  [​IMG]
  3. Suy nghĩ quá nhiều, áp lực quá lớn

  Máu trong đầu chủ yếu tập trung trong não. Người phải suy nghĩ quá nhiều, làm cho lượng máu ở da dầu cũng giảm đi, lâu dài, nó sẽ gây ra rụng tóc do tóc thiếu dinh dưỡng.

  Các phương pháp ngăn ngừa rụng tóc
  [​IMG]
  • Bạn có thể ăn nhiều nho khô, cam quýt, thịt nạc, đậu, động vật có vỏ, cá, hạnh nhân.
  • Đừng gội đầu quá mạnh.
  • Đừng thức khuya, điều chỉnh hợp lý lịch trình của bản thân.
  • Giảm căng thẳng và thư giãn tâm lý.
  • Cố gắng tránh ăn kiêng để giảm cân, tránh thiếu dinh dưỡng.
  • Sử dụng sản phẩm ngăn rụng tóc từ thiên nhiên như Dưỡng tóc Diệu Phương (*).
  (*) Dưỡng tóc Diệu Phương là sản phẩm có tác dụng bổ huyết, phục hồi chức năng tạo máu của gan thận, khiến máu sinh ra đủ để cung cấp cho nang tóc, khiến mọc lên tóc đen tự nhiên. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, sản phẩm dưỡng tóc, trị rụng tóc này không hề có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Kiên trì sử dụng một thời gian, tóc mới mọc ra sẽ khỏe mạnh, bóng mượt, bạn không còn phải lo lắng rụng tóc nhiều nữa.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...