Nâng mũi sụn bột - khắc tinh mũi ngắn, hếch, hoại tử

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi Nhung, 6/9/19.

 1. Nhung

  Nhung New Member

  Nâng mũi sụn bột có thể nói là phương pháp làm đẹp tốt nhất hiện nay bởi sự an toàn gần như 100%, dáng mũi cho ra tự nhiên và kết quả làm đẹp là vĩnh viễn. Người làm đẹp sẽ không phải lo lắng bị hoại tử, bị lộ sống mũi, bóng đỏ hay bất cứ biến chứng nào khác sau khi thực hiện.

  [​IMG]
  Nâng mũi sụn bột giải cứu thành công mũi lộ sống - tím tái

  Sụn bột là gì? Có an toàn không?

  Đây là phương pháp nâng mũi mới, nghe có vẻ kỳ lạ khiến chị em bàn tán "rần rần" trên các diễn đàn, group làm đẹp trong suốt thời gian qua, nhiều người cũng đã đi thực hiện và thành công ngoài mong đợi.

  Để mọi người dễ hiểu hơn, Bác sĩ Khải - Giám đốc Thẩm mỹ viện EVA - từng thực hiện hàng trăm ca nâng mũi sụn bột đã có đôi lời chia sẻ:

  "Mọi người thường lầm tưởng khi nghe đến sụn bột cứ tưởng là bột mì, bột gạo nên khá lo lắng, thật ra đây là phương pháp dùng một mẫu sụn sườn của chính người đi làm đẹp, sau đó cho robots tán nhuyễn thành những hạt nano dạng bột.

  Sụn sườn sau khi tán nhuyễn thành bột sẽ được bơm vào khoang mũi đã được tạo hình trước đó, vì thế sụn sẽ không bị tràn và nuôi sống sụn giúp mũi cao tự nhiên như ý. Vì sụn được lấy từ cơ thể của người đi làm đẹp nên có sự tương thích 100%, không lo bị đào thải, an toàn tuyệt đối.

  Trường hợp nào nâng mũi bằng sụn bột?
  Sụn bột phù hợp với tất cả mọi người, không kén chọn cơ thể hay đào thải. Sụn bột phù hợp với những trường hợp sau:

  - Mũi ngắn, hếch, da đầu mũi mỏng
  - Mũi bị dị ứng sụn nhân tạo: trường hợp này sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo vài ngày sẽ sưng, tấy đỏ, chỉ có làm lại bằng sụn bột mới xử lí được.

  - Mũi lộ sống, tấy đỏ: thường là do nâng mũi bằng sụn nhân tạo quá cao, da không đáp ứng đủ độ co giãn nên một thời gian sẽ lộ sống ở đầu mũi, trường hợp này sẽ phải rút sống nhân tạo và bơm lại bằng sụn bột.
  - Mũi hoại tử vật liệu ghép: đây là trường hợp không hiếm, nguyên nhân là do khách hàng ham rẻ thực hiện ở những địa chỉ thẩm mỹ "chui", không có giấy phép hành nghề, chất liệu nâng mũi không được kiểm định.


  Phương pháp nâng mũi sụn bột là phương pháp tốt nhất hiện nay, là phương pháp cuối cùng dành cho những ca mũi "khó nhằn", sụn bột mang lại dáng mũi tự nhiên phù hợp vơi người Á Đông. Để thực hiện nâng mũi sụn bột cần tìm bác sĩ thẩm mỹ giỏi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người