Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi Nhung, 18/12/19.

 1. Nhung

  Nhung New Member

  "Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành" là một câu hỏi mà khách hàng rất quan tâm bởi ai sửa mũi cũng muốn đẹp thật nhanh. Trong bài viết này, Thẩm mỹ viện EVA sẽ cho bạn biết những thông tin liên quan về phương pháp phẫu thuật phổ biến này, mời các bạn hãy theo dõi nhé.
  [​IMG]

  Nâng mũi cấu trúc thay đổi gương mặt
  Nâng mũi cấu trúc như thế nào?
  Là giải pháp kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm đầu mũi, vách ngăn, cánh mũi, lỗ mũi, chiều cao mũi. Sụn tự thân thường được sử dụng là sụn vành tai được lấy một mẩu nhỏ trên chính cơ thể khách hàng.

  Với phương pháp này thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.
  Nâng mũi cấu trúc có đau không?
  Đây là một kỹ thuật tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, khách hàng sẽ được gây tê hoặc tiền mê để có cảm giác thoải mái khi thực hiện. Ngoài ra với kinh nghiệm từng sửa cho hơn 1 ngàn ca mũi thành công của bác sĩ Khải EVA, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng.
  Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành?
  Sau phẫu thuật sẽ xuất hiện các tình trạng sưng và bầm, tùy vào cơ địa mỗi người mà có mức phản ứng khác nhau, đây là điều bình thường bạn đừng quá lo lắng. Thời gian sưng nề trung bình từ 2-3 ngày, người có cơ địa khó từ 5-7 ngày.

  Từ 7 đến 10 ngày vết thương sẽ lành và có thể cắt chỉ, mũi sẽ hết sưng và lành thương, mũi sẽ đẹp hơn, vào form chuẩn sau 6 tháng.
  [​IMG]

  Mũi được cấu trúc lại thẳng, đều, thon gọn
  Những lưu ý quan trọng sau khi nâng mũi cấu trúc
  - Chườm đá giảm sưng trong khoảng 3 - 4 ngày sau khi phẫu thuật.
  - Nên ăn nhiều thực phẩm chứa lượng Vitamin lớn, tránh ăn thực phẩm như: hải sản, thịt bò, rau muống...
  - Không vận động mạnh hay vui chơi thể thao.... Trong khoảng 2 tuần đầu sau phẫu thuật

  Để nâng mũi cấu trúc an toàn, đạt kết quả làm đẹp như mong muốn cần thực hiện ở những địa chỉ làm đẹp uy tín, có bác sĩ nâng mũi giỏi trực tiếp thực hiện. Tránh ham rẻ thực hiện ở những địa chỉ "chui" không giấy phép để rồi tiền mất tật mang.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...