Nâng mũi bọc sụn megaderm

Thảo luận trong 'Tiktok' bắt đầu bởi thanhmai2501, 18/6/19.

 1. thanhmai2501

  thanhmai2501 New Member

  nâng mũi megaderm là gi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, được dùng đa dạng phía trong viện thẩm mỹ quốc tế tạo hình mũi. cùng phương pháp này cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo như tự nhiên mà không cần phải qua 2 lần giải phẫu, ko cần sử dụng sụn tự thân.
  Nâng mũi megaderm?

  [​IMG]
  • Megaderm là một dạng tế bào cấy ghép dưới cấu trúc tế bào da, dạng vô bào nhân tạo.
  • Chính là lá chắn bảo vệ tối đa cho chiếc mũi tránh các biến chứng sau lúc nâng giống bóng đỏ, lộ sống, rách da.
  • Nó là mô biểu bì của người được bào chế giống một thành phần da thân thể.
  • Megaderm không bị đào thải như tự nhiên bởi phản ứng miễn dịch, có tính tương hợp lý cao và là tế bào đệm tích cực cho da. Nhờ thế kết quả hoàn hảo, được giữ được lâu dài và ổn định.
  • Khả năng thích nghi và hấp thụ cao bởi mẹo tạo thành 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh,phát triển dây thần kinh , mạch máu và sợi nguyên bào da.


  còn nói, nâng mũi sụn bọc Megaderm là bước cải tiến của ngành thẩm mỹ viện quốc tế mũi nhằm phát huy từng ưu thế vốn có được của nâng mũi nhân tạo và khắc phục tốt những nhược điểm mà các phương pháp trước kia tạo ra. điểm khác của nâng mũi sụn bọc Megaderm là sử dụng miếng lót Megaderm để bao bọc lấy phần đầu mũi và sống mũi. Chính lớp này sẽ tiến hành vai trò che chắn và bảo vệ da mũi ko bị làm mỏng hay là đâm lủng do sụn nhân tạo. bởi vì, hiện tượng lộ phần sóng mũi hoàn toàn được hạn chế. hơn thế, miếng sụn phần đầu mũi cũng được phủ một lớp megaderm nhằm đảm bảo cho điểm này ko bị bóng đỏ.
  Đối tượng viện thẩm mỹ quốc tế
  Miếng Megaderm ra đời để thay thế da mũi tiến hành vai trò nâng đỡ sụn nhân tạo theo thời hạn. chuyên gia làm đẹp Thẫm Mỹ VIP sẽ tiến hành lót một lớp Megaderm bên ngoài phần sống mũi và đầu mũi nhân tạo. Lớp này sẽ giúp sụn mũi có độ uyển chuyển, mềm mại giúp hình mũi trở nên thanh tú hơn. Và cũng Nhờ đó, chiếc mũi sau khi nâng trên sẽ có được hình chữ S chạy dài thanh mảnh từ đầu mũi đến chân mũi với đường nét giống với tự nhiêu. bắt đầu từ đây, khuôn mặt còn tránh được sự thô cứng, gượng gạo bởi sụn nhân tạo gây nên.
  Kiến tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên, thanh thoát mà toàn diện ko cần lo lắng đến tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hay dị ứng. Nâng mũi bọc Megaderm đang được hàng ngàn quý khách hàng trên khắp thế giới yêu thích. ở thẩm mỹ viện bác sĩ VIP, nâng mũi bọc sụn Megaderm được đích thân bác sĩ thẩm mỹ VIP, người có hơn 20 năm tay nghề tiến hành. Giúp mang tới kết quả xinh hoàn mỹ, an toàn tuyệt đối mà tiết kiệm tối đa chi phí.
  bài viết về dịch vụ thẩm mỹ quốc tế
  [​IMG]
  hình thức: Tiểu phẫu nâng mũi giản dị. ứng dụng sụn nhân tạo nâng cao phần sóng mũi và miếng sụn Megaderm để bao bọc phần đầu mũi.
  Đối tượng: Cả nam và nữ bắt đầu từ 18 tuổi trở trên muốn có được dáng mũi xinh đẹp. những người có được phần sóng mũi thấp, tẹt, mũi hỏng do giải phẫu, mũi có được da phần đầu mũi mỏng, mũi xấu bẩm sinh, mũi hơi hếch.

  • thời gian thực hiện: khoảng 30 phút
  • giai đoạn hồi phục: 7 đến 10 ngày
  • thời gian xinh đẹp tự nhiên: 1 về 3 tháng


  ưu thế nổi bật: Giúp phần sống mũi nâng cao thon, thanh thoát, tuyệt đẹp giống với tự nhiêu. thực hiện nhanh, hồi phục nhanh, không cần nghỉ ngơi. đảm bảo an toàn tuyệt đối, khắc phục triệt để hiện trạng bóng đỏ, lộ sóng thường gặp tại từng kỹ thuật nâng mũi cũ.
  Tót cho bạn: thẩm mỹ viện VIP
  Mũi đẹp sau nâng mũi bọc sụn meaderm ở thẩm mỹ viện VIP
  Sau nâng mũi bọc Megaderm tại thẩm mỹ viện bác sĩ thẩm mỹ VIP, hàng ngàn khách hàng đã sở hữu dáng mũi xinh chuẩn như ý. với chiêm ngưỡng 1 vài ảnh trước sau nâng mũi 7 ngày tại Trung Tâm.
  Củng cố thêm niềm tin đến kết quả nâng mũi ở viện thẩm mỹ bác sĩ làm đẹp VIP bằng loạt hình ảnh do vậy chính chủ tự Selfie và update lên trang cá nhân tiếp sau. còn thấy dù tại góc chụp nào thì chiếc mũi cũng nổi bần bật, làm sáng bừng gương mặt và thần thái của người có được.  Xem ngay thông tin tại http:muidepvip.com/
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...