MÙA CUỐI NĂM + WORLD CUP - TẬN DỤNG THẾ NÀO ĐỂ VÍT SỐ TÀI CHÍNH

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi TikTok Việt Nam, 6/12/22.

 1. Hello anh em, mùa banh bóng World Cup của anh em thế nào rồi nhỉ? Năm nay tình hình bất ổn khi mấy ông nào kèo trên toàn đi thật xa còn ngày về thì chưa biết. Mình có ông anh
  cả năm đẩy số kiếm toàn trăm chẹo mỗi tháng, đợt nào nhàn nhàn thì cũng vài chụt có ra có vào. Thế mà vì “yêu cứ đâm đầu” vào con ghệ World Cup, khỗ nỗi kèo nằm dưới thì ít mà nằm trên thì nhiều, còn thở là còn gỡ và giờ thì còn cái nịt.
  Mình thì không thẩm bộ môn này nhưng nhờ nó mà dịp này lại kiếm đc bộn lúa từ mấy con camp tài chính để TẾT này còn mang tiền về cho mẹ anh em ạ.
  Như anh em cũng biết thì thời điểm cuối năm, các dịch vụ cho vay tài chính đều siết chặt các chính sách giải ngân, tỷ lệ duyệt giảm từ 5% - 20% so với thời điểm trước. Do đó, các chiến dịch thuộc ngách này cũng dần trở nên khó khăn hơn. Trường hợp các lead mà anh em kiếm được không đáp ứng đủ các yêu cầu từ chính sách duyệt thì 100% lost đơn như cơm bữa.
  Dưới đây là một số lưu ý và hướng đi cho các anh em vít số tài chính giai đoạn này dễ thở hơn (phù hợp cho các newbies).
  TẬN DỤNG WORLD CUP
  Nghe không lầm đâu, các chiến thần banh bóng tại Việt Nam mình bơm lúa không thua kém gì các anh em Crypto, nhất là trong thời điểm người người, nhà nhà đều đang theo dõi World Cup hằng ngày.
  Anh em có thể tận dụng điều này để len lỏi vào các hội nhóm liên quan đến World Cup và tìm kiếm cách khách hàng tiềm năng của mình tại đây.
  TRIỂN KHAI CONTENT SẠCH
  Khi vít Ads hoặc đi theo hướng tự cung tự cấp (free traffic). Trước khi sáng tạo, hãy nhớ ngách tài chính cho vay là một ngách nhạy cảm. Do đó, Content của anh em cũng hãy truyền thông cho đúng, đừng lồng ghép các dạng Content như “ cho vay nợ xấu”, nợ chú ý vẫn vay được v…v.
  Dù cho anh em có lách như thế nào thì vải thưa không che nổi mắt thánh. Kết quả là vẫn lost đơn ầm ầm thôi nhé! (Trải nghiệm từ 1 đứa đã làm và lost hơn 30% tổng số đơn cho hay).
  MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP BỊ HỦY ĐƠN
  Mỗi chiến dịch đều có những chính sách duyệt và hủy khác nhau. Nhưng nhìn chung đều có thể liệt kê ra một số trường hợp phổ biến sau:
  • Lead chưa đủ tuổi cho vay
  • Lead không có nhu cầu (Đối với CPS, CPQL)
  • Lead bị dính nợ xấu, nợ chú ý, trả chậm
  • Lead dư nợ quá cao so với thu nhập (Thường hay áp dụng với ngân hàng)
  Ngoài ra, nếu anh em hoạt động thông qua các Net thì thời điểm này rất nhiều bên đang tung ra nhiều event thưởng để giúp anh em chốt số mạnh tay trước khi sang năm mới. Như mình cũng vừa chạy xong event của tháng 11, doanh thu từ ngày 07/11 - 27/11 đã bằng doanh thu hơn 1 tháng so với lúc bình thường vì mức thưởng khá cao. (2 hình ảnh cùng mốc thời gian vít số nhưng khác thời điểm cho anh em dễ hình dung)
  Suy cho cùng. Có làm thì mới có ăn, mà muốn ăn chắc mặc bền dịp này thì camp đặt đâu mình nằm đó, thà ăn ít còn hơn đói anh em ạ. Chúc anh em thành công và có 1 năm thật bùng nổ. Mãi yêu.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...