Mẫu tin nhắn chúc tết lãng mạn cho những ai muốn lấy lòng người yêu trong dịp tết sắp tới.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi tieukieu, 10/1/18.

 1. tieukieu

  tieukieu New Member

  Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu số 1: Cau chuc tet đơn giản thôi nhưng mà ý nghĩa của mẫu tin nhắn này không hề là đơn giản nhé mọi người xem và tặng ngay tin nhắn này tới người mình yêu quý nhất

  Tết đến rồi, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

  Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu số 2: lời chúc tết lãng mạng nhất mà tôi từng đọc được hãy gửi mẫu chúc tết 2018 này tới người mình yêu nhất nhé

  Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

  Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu số 3: Tin nhắn chúc tết có một không hai mà bạn có thể gửi tặng người yêu của mình trong dịp năm mới 2018 và Tết Mậu Tuất 2018

  Sắp đến thời khắc giao thừa rồi em à. Và bây giờ anh đang soạn tin nhắn Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

  Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu số 4: Mẫu tin nhắn chúc tết lãng mạn cho những ai muốn lấy lòng người yêu trong dịp tết sắp tới.

  Đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách. Chúc cho năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều.

  Mẫu tin nhắn chúc tết người yêu số 5: lời chúc tết hay tặng người yêu ở phương xa

  Em chúc anh một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn “Cũ” thôi nha anh! Hihi. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp… về tụi mình anh ha.

  Những cau doi Tet hay nhất dành tặng người yêu
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...