Mật mã văn hóa

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Dối Trá, 12/9/17.

 1. Dối Trá

  Dối Trá Member

  "Mật mã văn hóa" của tác giả người Mỹ Clotaire Rapaille, một cuốn sách lạ cho người lần đầu tiên đọc và tiếp xúc với khái niệm mật mã văn hóa.

  Và một khi bạn đã biết về mật mã văn hóa, nhận thức của bạn về thế giới xung quanh sẽ không còn như trước, nó sẽ sâu sắc hơn, bớt phán xét theo định kiến cá nhân hơn. Nó giúp bạn thừa nhận mặc dù cùng là con người nhưng mọi người trên thế giới này đều thật sự khác biệt.

  Cuốn sách là những câu chuyện kinh nghiệm tác giả đúc kết lại khi giải mã các "dấu ấn đầu tiên" cho nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. (Dấu ấn đầu tiên là gì bạn cần xem sách để hiểu). Những giải mã này đã giúp các tập đoàn hiểu khách hàng của mình hơn và có những cách đi đúng hướng khi thâm nhập vào 1 thị trường. Nói cho dễ hiểu, nó là những nghiên cứu cực sâu về khách hàng, sâu hơn cả những nghiên cứu để hiểu biết Customer Insight mà bộ phận Marketing thực hiện. Để có thể khái quát lên thành văn hóa trong tư duy, văn hóa ứng xử.

  Mật mã văn hóa sẽ mang đến cho chúng ta câu trả lời về một trong những câu hỏi cơ bản nhất của con người: Vì sao chúng ta hành động như vậy?

  Bạn sẽ bắt gặp nhiều về nền văn hóa Mỹ trong quyển sách này, vì tác giả là người Mỹ. Hãy đọc và cảm nhận những sự khác biệt văn hóa giữa ta và họ, thu nhận những gì có thể phù hợp với chúng ta.

  Vì sao tôi chọn tặng bạn cuốn sách này?

  1. Tuy nói về văn hóa nhưng có những ý tưởng về khách hàng cực kì có ích cho 1 người làm Marketing và Content Marketing.
  2. Một món ăn tri thức lạ, giúp bạn làm phong phú thêm trải nghiệm đọc của mình.
  3. Cuốn sách là "hàng quý hiếm", chưa có cá nhân hay cộng đồng nào chia sẻ. Các bạn là những người đầu tiên có ebook của sách.

  Đừng phụ lòng người chia sẻ. Bạn hãy đọc và viết review sách vào Group, và add thêm bạn bè của bạn vào Group, những người cũng đang cần học hỏi về Marketing, Content Marketing, để họ cũng có thể sở hữu những tài liệu quý này thế này giống như bạn.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...